MV "Đơn Côi Tình Tôi" - Châu Khải Phong

Video Thứ 2, 17/09/2018 18:41:11 PM Châu Khải Phong

Sau bản hit đình đám Ngắm hoa lệ rơi, Châu Khải Phong tiếp tục hợp tác với nhạc sĩ Duy Cường trong sản phẩm mới Đơn côi tình tôi. Bài hát được nam ca sĩ thực hiện MV như một bộ phim ngắn. Châu Khải Phong cho rằng đây là MV đầu tư nhất của anh từ trước đến nay kể cả về nội dung và kinh phí.

MV Đơn côi tình tôi kể về cuộc tình ngang trái của chàng trai trong thế giới ngầm. Dù đã có người yêu, nữ chính vẫn tìm cách quyến rũ Châu Khải Phong để đạt mục đích riêng.

Bai hat moi cua Chau Khai Phong bi nhan xet giong 'Ngam hoa le roi' hinh anh 1
Châu Khải Phong làm người thứ 3 trong MV. 

Vô tình biến mình thành người thứ 3, Châu Khải Phong cay đắng nhận ra tình yêu không đơn giản là yêu thương, cho và nhận. Cuối cùng, anh nhận lại sự thật phũ phàng. Đó là nhát dao đau đớn từ người yêu.

Châu Khải Phong tâm sự, nội dung MV do ê-kíp lên ý tưởng và thực hiện gần một tháng trước.

"Câu chuyện của tôi không liên quan đến chuyện người thứ 3 đang gây ồn ào trong giới giải trí. Bản thân tôi cực kỳ phản đối việc ngoại tình. Tôi từng vô tình rơi vào tình cảnh người thứ 3 nên rất đau đớn và tự hứa với lòng sẽ tìm hiểu thật kỹ nếu mở lòng với ai đó", anh kể.

Đơn côi tình tôi nhận được sự quan tâm của khán giả trong ngày đầu phát hành khi lọt vào top 54 Zingchart, thu hút hơn 2.000 comment trên mạng. Bên cạnh lời khen dành cho giọng hát cảm xúc của Châu Khải Phong thì nhiều bình luận cho rằng lời và giai điệu của Đơn côi tình tôi giống Ngắm hoa lệ rơi ở đoạn đầu. 

Bai hat moi cua Chau Khai Phong bi nhan xet giong 'Ngam hoa le roi' hinh anh 2
Châu Khải Phong không buồn khi ca khúc mới bị nhận xét giống Ngắm hoa lệ rơi.

Bạn đọc Elly Trần đánh giá: "Giai điệu rất giống Ngắm hoa lệ rơi". Một bình luận khác cho rằng: "Nghe bài này mà tưởng nghe phần 2 của Ngắm hoa lệ rơi".

Trước nhận xét của khán giả, Châu Khải Phong cho biết anh không buồn mà ngược lại vui khi Ngắm hoa lệ rơi đã in sâu trong tâm trí khán giả. Với bài hát mới, anh tin rằng đã gửi đến thông điệp ý nghĩa đến khán giả. Đó là trước khi yêu ai chúng ta phải tỉnh táo để tìm hiểu và suy nghĩ. Những rung động bất chợt đôi khi chỉ là "mồi câu" cho một mục đích nào khác mà ta không thể hiểu.