MV "Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa" - Khả Ngân

Video Thứ 4, 15/07/2020 00:59:38 AM Theo Ngôi sao - Clip: Khả Ngân

Trong MV 'Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa', Khả Ngân mặc nội y và có những cảnh thân mật cùng bạn diễn Nhật Trường.

MV 'Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa' - Khả Ngân

Khả Ngân chứng minh sự trưởng thành qua tạo hình gợi cảm, không ngại ôm ấp nhân vật nam.
 

Khả Ngân chứng minh sự trưởng thành qua tạo hình gợi cảm, không ngại ôm ấp nhân vật nam.

Ca khúc Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa thuộc thể loại pop ballad, do Trang Pháp sáng tác độc quyền tặng cho Khả Ngân. Nội dung bài hát nói về cảm xúc người con gái, trải qua đủ mọi cung bậc của tình yêu: từ ngọt ngào, mặn nồng cho đến lúc chia tay.

Ca khúc Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa thuộc thể loại pop ballad, do Trang Pháp sáng tác. Nội dung nói về cảm xúc người con gái, trải qua đủ mọi cung bậc của tình yêu: từ ngọt ngào, mặn nồng cho đến lúc chia tay.

Khả Ngân và bạn diễn Nhật Trường vào vai những người trẻ thành thị, phải chia tay dù còn yêu nhau. Toàn bộ MV chú trọng phần nội tâm nhân vật, thay vì khai thác chủ đề tình tay ba, tuesday.

Khả Ngân và bạn diễn Nhật Trường vào vai những người trẻ thành thị, chia tay vì có những bất đồng, trái ngược trong quan điểm sống. Toàn bộ MV chú trọng phần nội tâm nhân vật.

Đó là chuyện tình thiếu đi sự cân bằng trong cuộc sống, dẫn đến những bất đồng khó hàn gắn. Nếu người con gái luôn chăm chỉ làm việc hàng ngày, lo toan cuộc sống, chàng trai lại chỉ ở nhà để tận hưởng những thú vui, Khả Ngân tâm sự.

'Đó là chuyện tình thiếu đi sự cân bằng trong cuộc sống, dẫn đến những bất đồng khó hàn gắn. Nếu người con gái luôn chăm chỉ làm việc hàng ngày, lo toan cuộc sống, chàng trai lại chỉ ở nhà để tận hưởng những thú vui', Khả Ngân tâm sự.

Giải thích về lý do đưa một câu chuyện mang tính đời thực vào MV, Khả Ngân mong muốn gửitặng khán giả một sản phẩm có nội dung khác lạ, không bị đóng khung chạy theo thị trường bây giờ.

Khả Ngân mong muốn gửi tặng khán giả một sản phẩm có nội dung khác lạ.

So với MV ‘Cô gái Việt Nam’, Khả Ngân có nhiều bước tiến về kỹ thuật hát, phô diễn trọn vẹn giọng hát được cô dành nhiều tâm huyết rèn luyện. Cô nhấn mạnh vào phần thể hiện ca khúc, tránh phụ thuộc vào hình ảnh hay giai điệu thu hút sự chú ý của khán giả.

So với MV ‘Cô gái Việt Nam’, Khả Ngân có nhiều thay đổi về kỹ thuật hát để phô diễn được giọng. Cô nhấn mạnh vào phần thể hiện ca khúc, tránh phụ thuộc vào hình ảnh hay câu chuyện thu hút sự chú ý.

Ngay khi ra mắt MV ngày 11/07, Khả Ngân và êkip nhận nhiều phản hồi tích cực, khen ngợi từ đông đảo nghệ sĩ, khán giả. Nhiều nghệ sĩ như Phạm Quỳnh Anh, Hoàng Thuỳ Linh, Gil Lê, Diệu Nhi, Jun Phạm... bày tỏ sự yêu thích với sản phẩm lần này của Khả Ngân.

Ngay khi ra mắt MV ngày 11/7, Khả Ngân và êkíp nhận nhiều phản hồi tích cực. Nhiều nghệ sĩ như Phạm Quỳnh Anh, Hoàng Thuỳ Linh, Gil Lê, Diệu Nhi, Jun Phạm... bày tỏ sự yêu thích với sản phẩm lần này của Khả Ngân.

hả Ngân cho biết sẽ cố gắng nhiều hơn, tiếp tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc chỉn chu, kỹ lưỡng, vạch ra hướng đi vững vàng trong chặng đường sự nghiệp sắp tới.

Khả Ngân cho biết sẽ tiếp tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc chỉn chu và có hướng đi rõ ràng thời gian tới.