MV "Em nói anh rồi" - Chi Pu

Video Thứ 7, 03/08/2019 23:56:37 PM Theo Zing - MV: Chi Pu Official

Chi Pu vừa tung MV mới mang tên "Em nói anh rồi". Bài hát do nhạc sĩ Hàn Quốc Park Jeong Wook sáng tác với giai điệu điện tử.

Sau khi gây chú ý với teaser có tên kỳ lạ Bidibadibidibu, Chi Pu chính thức phát hành MV đầy đủ vào tối 2/8. Bài hát còn có tên gọi Em nói anh rồi do nhạc sĩ Hàn Quốc Park Jeong Wook thực hiện. Ông là người sáng tác nhạc phim cho nhiều dự án nổi tiếng như Secret Garden, Iris, Bad Love, Nice Guy, She Was Pretty...

Sản phẩm lần này được Chi Pu đầu tư lớn khi kết hợp với ê-kíp Hàn Quốc. Trong đó, phần vũ đạo, cô làm việc với 1Million Dance Studio. Đây là nơi đã kết hợp với các công ty hàng đầu Kpop như SM, YG, JYP và đảm nhận phần vũ đạo cho nhiều nhóm nhạc nổi tiếng, chẳng hạn SNSD, 2NE1, Wonder Girls, TWICE, 2PM, miss A…

Trong MV Em nói anh rồi, Chi Pu thể hiện những động tác vũ đạo đẹp mắt và dứt khoát. Trong đó, một số động tác đoạn điệp khúc theo nhiều khán giả nhận xét là tương đồng với Ddu Du Ddu Du của Black Pink. Vũ đạo và hình ảnh là điểm cộng trong MV.

Chi Pu tung MV moi, khong ngai canh tranh voi Jack hinh anh 1
Chi Pu trở lại với ca khúc do nhạc sĩ Hàn Quốc sáng tác. 

Sản phẩm lần này có màu sắc khác với những MV trước của Chi Pu. Nó thể hiện màu sắc cá tính, nữ quyền và đánh dấu bước lột xác của giọng ca sinh năm 1993, đặc biệt là sau bản ballad Anh ơi ở lại. Chất giọng của Chi Pu nhìn chung vẫn đều đều, nhạt nhòa. Dù cô thể hiện khả năng rap nhưng xét về thanh nhạc, giọng ca Đóa hoa hồng chưa thể nhận nhiều lời khen.

Về giai điệu, bài hát có điểm nhấn ở câu hát "Bidibadibidibu" được coi như "thần chú" lôi cuốn người nghe và tạo tâm lý tò mò. Tuy nhiên, xét tổng thế, Em nói anh rồi không hấp dẫn về âm nhạc. Tiết tấu đều đều, thiếu điểm nhấn, ca từ không nổi bật. Bài hát bị đánh giá là khó ngấm hơn những ca khúc cũ của cựu hot girl.

“Bài này còn khó nghe hơn cả Feel Like Ooh, nhưng MV đẹp thật. Chị nên hát ballad hoặc loại ca khúc ít ca từ, chứ bài kiểu này khó ngấm lắm. Bài này khó nghe, phần lời cũng không có nghĩa gì”, một khán giả nhận xét.

Chi Pu tung MV moi, khong ngai canh tranh voi Jack hinh anh 2
Cô thay đổi phong cách, hướng tới hình tượng nữ quyền.

Trở lại vào 2/8, Chi Pu chính thức bước vào cuộc cạnh tranh với Erik, Trúc Nhân hay đặc biệt là bộ đôi Jack, K-ICM. Họ vừa phát hành phim ngắn Sóng gió -Hồi kết vào tối 1/8. Sản phẩm này hiện leo lên hạng 3 top thịnh hành chứng tỏ sức cạnh tranh rất lớn với bất cứ MV nào ra mắt cùng thời điểm.

Từ khi ra mắt với vai trò ca sĩ, Chi Pu vấp phải tranh cãi về giọng hát. Tuy nhiên, điều khó phủ nhận là cô luôn đầu tư phần hình ảnh, ý tưởng MV. Do đó, sản phẩm của cô luôn hấp dẫn yếu tố thị giác. Chưa kể, cô cũng chịu khó thay đổi phong cách, đa dạng trong âm nhạc.

Cựu hot girl cho biết cô coi những đánh giá trái chiều là động lực để cố gắng hơn.

Cô nói: “Đúng là những lời tiêu cực, những người không tin khiến tôi càng nỗ lực. Tôi muốn chứng minh cho họ thấy tôi có thể làm được, còn họ phải nhận ra họ đã sai. Có thể vẫn còn đâu đó nhận định hoài nghi, nhưng hiện tại, khán giả dần hiểu tôi cũng như âm nhạc của tôi hơn. Nó thể hiện bằng những con số và bình luận của mọi người. Tôi nghĩ đó là kết quả xứng đáng”.