MV "Em vẫn chưa về" - Trịnh Tuấn Vỹ

Video Thứ 5, 21/02/2019 00:00:03 AM Theo Zing - Clip: NhacPro Tube

Em vẫn chưa về bắt đầu tạo được sự chú ý từ ngày 13/2. May mắn đến với bài hát nhờ đoạn video hài hước được chia sẻ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Đoạn video trên nền nhạc Em vẫn chưa về, quay cảnh cô gái đang ở bên người thứ ba, trong khi người yêu liên tục gọi điện cho cô nhưng bị tắt máy.

Bài hát do Tanzui sáng tác với giai điệu ballad buồn, khá sến sẩm, chất liệu không mới mẻ, nội dung cũng dễ bắt gặp ở bất cứ ca khúc nào khác. Phần MV kể về chuyện tình tay ba trở thành xu hướng, được khán giả yêu thích và giúp nhiều ca khúc bật lên thành hit thời gian gần đây (Anh đang ở đâu đấy anh, Không phải em đúng không, Màu nước mắt, Nếu ta ngược lối...).

Sau 15 nam di hat, qua khu hu hong, Trinh Tuan Vy lan dau gay chu y hinh anh 1
Trịnh Tuấn Vỹ lần đầu góp mặt trong top 10 BXH tuần.

Trịnh Tuấn Vỹ bắt đầu đi hát vào năm 2004, cùng thời với các giọng ca Phạm Khánh Hưng, Hàn Thái Tú. Anh sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, cha là nghệ sĩ Nguyễn Sanh.

Anh tạo được tên tuổi với album Trèo cao  đau và được nhiều bầu show miền Tây "săn đón" thời điểm đó. Tuy nhiên, các sản phẩm sau này của anh không tạo được nhiều dấu ấn và cái tên Trịnh Tuấn Vỹ dần mờ nhạt trên bản đồ Vpop. Thời gian đó, anh choáng ngợp với sự nổi tiếng, trượt dài trong sai lầm, từng phải cai nghiện.

Anh tâm sự: “Tôi trượt dài như một chiếc xe không phanh. Đến khi trưởng thành, quay lại tìm nhưng mẹ đã không còn nữa”.

Thành công bất ngờ của Em vẫn chưa về giúp giọng ca sinh năm 1982 hâm nóng tên tuổi. Trên Zing MP3, ca khúc sở hữu hơn 22 triệu lượt nghe - là sản phẩm có lượt nghe cao nhất từ trước đến nay của nam ca sĩ.

Đúng người đúng thời điểm của Thanh Hưng có tuần thứ 3 liên tiếp dẫn đầu #zingchart. Bài hát ra mắt đã lâu vẫn được khán giả yêu thích. Trong khi đó, Đời là thế thôi tăng 2 hạng và bước lên vị trí thứ 4. Đây là một thứ hạng cao đối với giọng ca mới như Phú Lê.