MV "Giả vờ nói yêu em đi" - Jin Ju

Video Thứ 5, 25/10/2018 18:15:30 PM MV: Jin Ju Official

Ngày 24/10, cô gái gốc Hàn Quốc Jin Ju chính thức debut tại thị trường Việt Nam bằng MV Giả vờ nói yêu em đi. Sản phẩm đánh dấu con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp của cô tại Việt Nam.

Jin Ju được khán giả Việt Nam biết đến và yêu mến nhiều nhất sau khi tham gia một số gamshow như Ca sĩ giấu mặt, Giai điệu chung đôi. Cô nàng sinh năm 1994 này từng là sinh viên ưu tú khoa Tiếng Việt của trường Đại học Ngoại Ngữ Hàn Quốc, nổi tiếng trên cộng đồng mạng là một cô gái xứ sở kim chi chuyên cover các bài hát Việt Nam cực kỳ tình cảm và dễ thương, nổi bật trong đó có Phía sau một cô gái từng gây sốt mạng xã hội.

Jin Ju được khán giả Việt Nam biết đến qua một số gameshow như Ca sĩ giấu mặt, Giai điệu chung đôi. Cô nàng sinh năm 1994 này từng là sinh viên ưu tú khoa Tiếng Việt của Đại học Ngoại Ngữ Hàn Quốc. Cô còn nổi tiếng trên mạng xã hội khi thường xuyên cover các bài hát hit Vpop, nổi bật trong đó có Phía sau một cô gái. Vẻ đáng yêu, giọng ca ngọt khiến Jin Ju nhanh chóng chiếm được cảm tình.

Jin Ju đã đầu quân về công ty quản lý RBW tại Việt Nam, chung nhà với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác tại Hàn Quốc như MAMAMOO, VRomance, rapper Basick...

Jin Ju hiện "đầu quân" về công ty quản lý RBW tại Việt Nam, "chung nhà" với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác tại Hàn Quốc như MAMAMOO, VRomance, rapper Basick...

Cô nàng 9x sở hữu vẻ ngoài đáng yêu với gương mặt tròn, nụ cười rạng rỡ.

Cô nàng 9x sở hữu vẻ ngoài đáng yêu với gương mặt tròn, nụ cười rạng rỡ.

Đời thường, Jun Ju nhí nhảnh

Đời thường, Jun Ju là cô nàng nhí nhảnh.

Lý do để Jun Ju quyết định chọn Việt Nam để debut được tiết lộ: Jun Ju đã sống ở Việt Nam nhiều năm và rất yêu thích đất nước và con người ở đây. Thị trường âm nhạc và đất nước Việt Nam cũng đang phát triển mạnh nên Jin Ju càng có nhiều niềm tin hơn khi chọn nơi đây là thị trường phát triển sự nghiệp.

Lý do Jun Ju quyết định chọn Việt Nam để debut: "Mình đã sống ở Việt Nam nhiều năm và rất yêu thích đất nước và con người ở đây. Thị trường âm nhạc và đất nước Việt Nam cũng đang phát triển mạnh nên mình càng có nhiều niềm tin hơn khi chọn nơi đây là thị trường phát triển sự nghiệp".

Jin Ju vẫn sẽ được công ty quản lý định hướng phát triển song song ở thị trường Việt - Hàn. Cô nàng cho biết: Có cơ hội được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và khắt khe như tại RBW giúp mình không ngừng cố gắng hoàn thiện kỹ năng của bản thân mỗi ngày. MV đầu tay này Jin Ju nhận được sự hỗ trợ không ít từ ekip Hàn Quốc để cân bằng và hài hòa với thị hiếu khán giả Việt.

Jin Ju sẽ được công ty quản lý định hướng phát triển song song ở thị trường Việt - Hàn. Cô nàng cho biết: "Có cơ hội được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và khắt khe như tại RBW giúp mình không ngừng cố gắng hoàn thiện kỹ năng mỗi ngày. MV đầu tay này mình nhận được sự hỗ trợ không ít từ ekip Hàn Quốc để cân bằng và hài hòa với thị hiếu khán giả Việt".

Jin Ju cho biết đặt chân vào Vpop bằng tâm lý thoải mái. Cô nàng được nhận xét có cách phát âm tiếng Việt rõ, hát cảm xúc phù hợp với dòng nhạc ballad nhẹ nhàng. Khi hỏi về việc muốn kết hợp song ca với nam ca sĩ Vpop nào nhất, Jin Ju nói: Mình muốn song ca lần lượt với tất cả các nam ca sĩ Việt Nam.

Jin Ju cho biết đặt chân vào Vpop bằng tâm lý thoải mái. Cô nàng được nhận xét có cách phát âm tiếng Việt rõ, hát cảm xúc phù hợp với dòng nhạc ballad. Khi hỏi về việc muốn kết hợp song ca với nam ca sĩ Vpop nào nhất, Jin Ju nói: "Mình muốn song ca lần lượt với tất cả nam ca sĩ Việt Nam".

Thẳng thắn chia sẻ về việc bị so sánh với đàn chị Hari Won và Han Sara trước đó, Jin Ju nói: Mình rất hâm mộ và yêu thích chị Hari Won bởi những thành công đạt được. Giữa mình và chị Hari Won, Han Sara có điểm chung đều là con gái Hàn Quốc, chọn Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Còn định hướng phát triển, mình nghĩ giữa 3 người có sự khác nhau rõ ràng.

Thẳng thắn chia sẻ về việc bị so sánh với đàn chị Hari Won và Han Sara trước đó, Jin Ju nói: "Mình rất hâm mộ và yêu thích chị Hari Won bởi những thành công đạt được. Giữa mình và chị Hari Won, Han Sara có điểm chung đều là con gái Hàn Quốc, chọn Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Còn định hướng phát triển, mình nghĩ giữa ba người có sự khác nhau rõ ràng".