MV "I can’t breathe" - Bảo Thy

Video Thứ 5, 18/10/2018 20:26:39 PM Bảo Thy Official

Không còn là 'công chúa bong bóng' ngày nào, Bảo Thy trưởng thành ở tuổi 30, hoạt động song song giữa âm nhạc và kinh doanh.

Sau hơn một năm vắng bóng ở thị trường âm nhạc, ngày 17/10, Bảo Thy "come back" bằng MV sôi động mang tên I can’t breathe. 2018 đánh dấu chặng đường ca hát 12 năm của Bảo Thy nên sự trở lại này được nữ ca sĩ đầu tư mạnh. Chỉ tính riêng phần quay phim cô đã tốn nửa tỷ đồng và chi 4 tỷ đồng cho trang sức sử dụng trong những cảnh quay. Không còn là hình ảnh trong sáng, dễ thương, Bảo Thy gắn với hình tượng nữ thần gợi cảm, mạnh mẽ.

Nội dung MV kể về một chàng trai lạc trên đảo hoang nhưng vô tình đánh thức một nữ thần dưới nước. Vì đến từ hai thế giới quá khác nhau nên cả hai không đến được với nhau. Bảo Thy phải vật lộn nhiều tiếng đồng hồ dưới nước để quay những cảnh quay khó, nhất là phải thở trong một bồn nước bằng kính đóng kín.

Ở tuổi 30, Bảo Thy tự tin bản thân trưởng thành và có định hướng riêng. Với âm nhạc, cô cho biết phải chọn lọc, ít chạy đua theo theo thị trường để mang đến những sản phẩm chỉn chu nhất. Cô phủ nhận chuyện giải nghệ như nhiều lời đồn suốt thời gian qua. "Kể cả sau này có lập gia đình, Bảo Thy vẫn sẽ hoạt động âm nhạc", cô nói.

Thời gian qua ngoài "ủ mưu" trong âm nhạc, Bảo Thy lấn sân sang kinh doanh với thương hiệu mỹ phẩm do chính mình sáng tạo nên. "Khoảng thời gian ngừng ca hát suốt nhiều năm, Bảo Thy dành thời gian để học thêm về kinh doanh. Thy đã dồn hết mọi tiền bạc dành dụm được sau bao năm đi hát để đầu tư vào kinh doanh mảng làm đẹp, chăm sóc da và những sản phẩm âm nhạc mới. Thy làm bởi đam mê thật sự, không phải theo trào lưu", cô nói.

Bảo Thy không áp lực về kinh tế ở thời điểm hiện tại.

Bảo Thy không áp lực về kinh tế ở hiện tại.

Nữ ca sĩ tâm sự thêm: "Trải qua 12 năm làm nghề, Thy đã gặp nhiều thăng trầm trong sự nghiệp. Thy không thể cứ cắm đầu vào công việc mãi. Thy phải vừa làm vừa tận hưởng mọi thứ. Thời gian gần đây, Thy luôn chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống của mình trên các phương tiện truyền thông lẫn mạng xã hội. Ở mỗi thời điểm, Thy luôn biết mình cần gì và làm gì".

Khi được hỏi về chuyện "ế show" nên chuyển hướng qua kinh doanh, Bảo Thy phủ nhận. "Tôi vẫn nhận được show đều nhưng từ chối không ít. Hiện Thy không còn nặng áp lực kinh tế nên muốn chăm sóc bản thân nhiều hơn và dành thời gian cho gia đình. Thy nghĩ giờ mình phải đi chậm lại để giữ gìn sức khỏe và đặt ra những mục tiêu khác. Còn chuyện nhận show diễn nhiều hay ít với Thy không chứng minh mình hot hay không. Thy làm những điều mình thích, không để chứng mình mình bằng người này người kia", cô thẳng thắn.

Khi đề cập đến chuyện lập gia đình, Bảo Thy cho biết sẽ cố gắng lấy chồng trước 35 tuổi, có thể là năm tới hoặc năm sau nữa. "Tôi là người sống thiên về tình cảm, gia đình nên sẽ bảo vệ nó. Khi chắc chắn có người thương và đi đến quyết định cưới hỏi, Thy sẽ nhẹ nhàng thông báo, không giấu giếm hay để người khác phải đồn đoán. Hiện cho phép Thy được giữ lại điều này cho riêng mình. Đến thời điểm phù hợp, Thy sẽ chia sẻ với công chúng nhiều hơn", Bảo Thy tâm sự.