MV "Khác biệt to lớn" - Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương

Video Thứ 3, 28/07/2020 23:35:08 PM Trịnh Thăng Bình Official

Dù đã chia tay, Trịnh Thăng Bình vẫn sợ hãi khi nhớ lại thời gian mình và Liz Kim Cương cãi nhau liên tục, căng thẳng đến mức không ai nhìn mặt ai.

MV 'Khác biệt to lớn'

Trải lòng về cuộc tình đã qua với Liz Kim Cương, Trịnh Thăng Bình cho biết anh ấn tượng với cô ngay từ lần đầu gặp gỡ khi khai máy một bộ phim. Thay vì xởi lởi, săn đón anh như các thành viên khác trong đoàn phim, cô tỏ ra không quan tâm và rất lạnh lùng. Điều đó khiến anh nảy sinh tâm lý tò mò, muốn biết nhiều hơn về cô gái này. Khi ấy, Liz Kim Cương vừa trải qua một biến cố trong cuộc sống, mất niềm tin vào con người và cảm thấy khó tìm được một người bạn để tin tưởng, chia sẻ.

Sự quan tâm và tình yêu quá lớn của Trịnh Thăng Bình khiến trái tim Liz Kim Cương dần vui trở lại. Anh tạo cho cô lòng tin để chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống, từ đó gỡ bỏ nhiều khúc mắc và thoát khỏi cảm giác mệt mỏi. Sự lạc quan ở nam ca sĩ giúp cô vơi bớt cảm giác tiêu cực và yêu đời hơn. Không những thế, anh còn là hậu phương lớn để cô phát triển con đường ca hát.

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình.
 

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Tình yêu của Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương gặp thử thách khi cả hai nhận ra sự khác biệt khó có thể dung hòa. Là người yêu và cũng là đồng nghiệp, họ không thể rạch ròi việc công và việc tư. Trịnh Thăng Bình thừa nhận mình là người cảm tính, thường mang chuyện cá nhân vào công việc. Những cuộc cãi vã cứ thế thường xuyên diễn ra. Hai người ban đầu làm tổn thương nhau vì những chuyện nhỏ, dần dần tích tụ thành lớn. Căng thẳng cực độ khiến cả hai không thể nhìn mặt nhau, làm ảnh hưởng lớn đến công việc chung. Một số dự án của họ vì thế bị bỏ dở hoặc không đạt hiệu quả như ý.

"Bây giờ tôi vẫn sởn da gà không dám nghĩ lại những ngày đó khi chúng tôi tranh cãi quá nhiều và làm cái gì cũng không hiệu quả", Trịnh Thăng Bình nhớ lại. Khi những mâu thuẫn bị đẩy lên cực độ, Liz Kim Cương nghĩ rằng nên dừng lại để giữ hình ảnh đẹp về nhau. Tuy nhiên, cô không nói lời chia tay mà dành phần ấy cho bạn trai. Trước khi đi đến quyết định cuối cùng, nam ca sĩ đã có vài tuần im lặng khiến bạn gái càng thêm mệt mỏi. Sau cùng, anh đề nghị kết thúc tình yêu nhưng vẫn hỗ trợ tình cũ trong công việc.

Lý giải cho điều này, nam ca sĩ nói: "Tôi luôn nghĩ rằng sứ mệnh của mình khi gặp Liz Kim Cương là thực hiện ước mơ của cô ấy. Cuộc đời này, người ta có thể gặp và yêu nhiều người nhưng không phải ai cũng song hành giúp mình hoàn thành giấc mơ. Khi yêu nhau, công việc của chúng tôi không được như mong đợi vì cách nhìn nhận lúc nào cũng cảm tính, mang tình cảm vào công việc. Vì vậy, tôi thấy tốt nhất là nên dừng lại mối quan hệ này để cả hai tập trung cho sự nghiệp".

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương trong MV Khác biệt to lớn.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương trong MV 'Khác biệt to lớn'.

Khi mới chia tay, Liz Kim Cương lao vào luyện tập. Cô tìm mục tiêu mới và khiến bản thân bận rộn bằng cách học rất nhiều thứ mới để quên đi cảm giác buồn rầu. "Chuyện đã lỡ rồi, cả hai vẫn làm việc với nhau nên dù không muốn, tôi vẫn phải học cách bằng lòng với sự thật. Tôi đã dặn lòng phải vui vẻ khi đối diện với người ấy, làm việc tốt nhất có thể. Chẳng ai có thể giúp được, mình phải tự thay đổi mà thôi", nữ ca sĩ chia sẻ.

Không còn là tình nhân, Trịnh Thăng Bình vẫn hỗ trợ hết mình cho người cũ. Trịnh Thăng Bình biết rõ đằng sau vẻ bề ngoài cá tính, mạnh mẽ của Liz Kim Cương là con người rất yếu đuối và trẻ con. Vì thế, anh không yên tâm để cô đối diện với mọi chuyện. Nam ca sĩ trầm ngâm nói, anh sẽ là người hạnh phúc nhất nếu được chứng kiến Liz Kim Cương thành công trên con đường ca hát. Điều anh sợ nhất bây giờ là nữ ca sĩ tìm được tình yêu mới và chàng trai ấy ngăn cản hai người hợp tác với nhau. Trong khi đó, Liz Kim Cương cũng e ngại một ngày Trịnh Thăng Bình có bạn gái vì không biết sẽ phải đối diện với anh và người mới của anh như thế nào khi cả hai cùng hoạt động trong một công ty.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương từng có gần một năm bí mật yêu nhau nhưng đến cuối năm 2019, khi đã 'đường ai nấy đi', cả hai mới công khai điều này với người hâm mộ. Từ đó, cặp đôi kết hợp trong nhiều sản phẩm như Cho anh xin thêm một phút, Đến cuối cùng và Khác biệt to lớn.

Liz Kim Cương sinh năm 1993, là cựu thành viên nhóm LIME và từng đoạt quán quân cuộc thi 'Bạn là ngôi sao' 2017. Hai năm sau đó, Liz Kim Cương đầu quân về công ty của Trịnh Thăng Bình.