MV "Khâu lại trái tim em" - Hà Anh

Video Thứ 7, 27/10/2018 20:28:46 PM Theo iOne - MV: Hà Anh

"Khâu lại trái tim em" là bản ballad bắt tai của Sao Mai Hà Anh - bạn trai Dương Hồng Yến với câu chuyện éo le xoay quanh mối tình của một cặp đôi.

Hôm 26/10, Hà Anh ra mắt sản phẩm âm nhạc tiếp theo mang tên Khâu lại trái tim em. Đây là bản tình ca ngọt ngào, ca từ đầy cảm xúc của tác giả trẻ An Trịnh - người từng gắn bó với Hà Anh trong nhiều bài hát trước đó như Khi có em, Nơi em thuộc về...

Hà Anh cho biết ngay từ khi mới được nghe demo, anh đã rất thích bài hát. Nội dung ca khúc xoay quanh cuộc tình éo le của một cặp đôi, tuy yêu nhau nhưng mỗi người lại mang trong mình những nỗi đau riêng tới mức ám ảnh. Chính vì vậy, khi gặp gỡ, trái tim họ đã có nhiều vết xước khó lành.

"Trong chúng ta ai cũng có những người mà mình dành cả năm tháng thanh xuân đẹp nhất để ở bên nhưng rồi cuối cùng lại phải nhìn người ta bước đi. Vì sự không trọn vẹn đó mà nhiều người trong chúng ta vẫn đang miệt mài đi khâu lại tổn thương trong chính mình và trong cả trái tim người mà mình yêu thương. Chỉ cần người ta hạnh phúc là mình cũng sẽ hạnh phúc" - Hà Anh chia sẻ.

Vẻ lãng tử của Hà Anh trong MV mới.

Vẻ lãng tử của Hà Anh trong MV mới.

Với Khâu lại trái tim em, Hà Anh và nhạc sĩ An Trịnh muốn gửi gắm mong muốn những ai đã, đang tổn thương sẽ một lần nữa tìm lại được mình trong bài hát này, tìm lại khoảng thời gian đau khổ nhất nhưng cũng là đẹp nhất của cuộc đời mỗi con người.

Đến thời điểm này, Hà Anh vẫn rất miệt mài và kiên định theo đuổi con đường âm nhạc mình đã chọn bằng việc đều đặn ra mắt các ca khúc mới. Sau những single Thà anh chọn cô đơn, Lỡ, Khờ, Lời sau cuối, Khi có em và gần đây nhất là MV Những kẻ dại khờ kết hợp cùng Đinh Mạnh Ninh và Osad, Sao mai Vũ Hà Anh chinh phục khán giả với bản single Khâu lại trái tim em.