MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" - Hòa Minzy

Video Thứ 5, 14/05/2020 14:07:25 PM Theo Dân Việt - MV: Hòa Minzy

Sau nhiều ngày "nhá hàng" bằng poster, teaser, Hòa Minzy chính thức ra mắt MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" vào tối 13/5. MV này cũng đánh dấu sự trở lại trên thị trường âm nhạc Việt của nữ ca sĩ. Đây là một ca khúc của nhạc sĩ Mr.Siro và được thực hiện bởi đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

Hòa Minzy làm công chúng rùng mình khi hé lộ bí ẩn việc chọn diễn viên nhí - Ảnh 1.

Ngày đại hôn của Hoàng đế Bảo Đại và Nam Phương Hoàng hậu.

 

Hòa Minzy làm công chúng rùng mình khi hé lộ bí ẩn việc chọn diễn viên nhí - Ảnh 2.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Hoàng đế và Hoàng hậu.

Nội dung MV "Không thể cùng nhau đi suốt kiếp" được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình buồn có thật giữa Hoàng đế Bảo Đại và Nam Phương Hoàng hậu giữa giai đoạn giao thời đầy biến động (1934 – 1946). Tháng 3/1934, tại kinh thành Huế, ngày đại hôn giữa Hoàng đế Bảo Đại và Nam Phương Hoàng hậu được diễn ra trong không khí trang trọng, vui mừng của cả triều đình.

Hai người phụ nữ cùng đau lòng vì một người đàn ông.

Hai người phụ nữ cùng đau lòng vì một người đàn ông.

Hòa Minzy làm công chúng rùng mình khi hé lộ bí ẩn việc chọn diễn viên nhí - Ảnh 4.

Bức thư Nam Phương Hoàng hậu gửi vũ nữ Lý Lệ Hà.

Hạnh phúc chưa bao lâu, Nam Phương Hoàng hậu biết tin Hoàng đế có quan hệ lén lút với hai người phụ nữ và khiến một người có bầu. Thay vì đánh ghen, Nam Phương Hoàng hậu lựa chọn cách viết thư gửi tới vũ nữ Lý Lệ Hà. Khi đó, vũ nữ đang cùng Hoàng đế ở Hong Kong. Bức thư này thể hiện phong thái của một Hoàng hậu triều Nguyễn.

Điều đáng chú ý, Hòa Minzy dành thời gian kể về chuyện lựa chọn diễn viên nhí đóng MV khiến không ít người "nổi da gà". Trong ngày quay đầu tiên của ê-kíp tại Đại Nội, Hòa Minzy cùng các diễn viên tập trước khi chính thức ghi hình. Bé trai đóng vai Hoàng tử Bảo Thắng khóc không ngừng, phải có mẹ bên cạnh mới nín. Nữ ca sĩ cùng bốn diễn viên nhí còn lại chơi đùa để bé quên đi sợ hãi, hoàn thành phân cảnh.

Hòa Minzy làm công chúng rùng mình khi hé lộ bí ẩn việc chọn diễn viên nhí - Ảnh 5.

Hòa Minzy và ê-kíp "rùng mình" vì khuôn mặt của Hoàng thái tử Bảo Long và bé trai đóng thái tử trong MV giống nhau.

Sau một hồi đùa vui, thấy bé đã vui vẻ và hợp tác với mọi người, Hòa Minzy và ê-kíp quyết định bấm máy. Lúc này, bé lại khóc. Nhiều lần như vậy khiến nữ ca sĩ thấy sốt ruột, rơi vào thế khó. Cô quyết định thay diễn viên khác.

Hòa Minzy kể: "Một bé trai khác xuất hiện và quay cùng chúng tôi. Bé hợp tác và quay rất suôn sẻ, chỉ duy nhất là mặt bé nhất định không cười, chỉ phụng phịu. Nhưng thôi không sao bởi vì trẻ con mà nên có chụp như thế là bình thường, chúng tôi qua cảnh. Đến ngày quay thứ hai, chúng tôi quay tại cung An Định, nơi trưng bày rất nhiều bức hình của Hoàng hậu và các con. Chúng tôi thấy bức hình này!".

Hòa Minzy làm công chúng rùng mình khi hé lộ bí ẩn việc chọn diễn viên nhí - Ảnh 6.

Diễn viên nhí (trái) và Hoàng tử Bảo Thắng (trái).

Hòa Minzy làm công chúng rùng mình khi hé lộ bí ẩn việc chọn diễn viên nhí - Ảnh 7.

Hoàng Thái tử Bảo Long (trái) và diễn viên nhí (phải).

Giọng ca "Rời bỏ" không khỏi ngạc nhiên khi thấy hai diễn viên nhí rất giống với Hoàng thái tử Bảo Long và Hoàng tử Bảo Thắng: "Chúng tôi nhìn thấy không chỉ Hoàng Thái tử Bảo Long mà còn có Hoàng tử Bảo Thắng rất giống nhau. Không chỉ là khuôn mặt, dáng người mà cả nét mặt phụng phịu trong bức hình này. Mọi người nhìn đi, cái tai, cái miệng cũng vậy. Thật sự trùng hợp mọi người ạ, bé trai lại là người thay thế chứ không phải diễn viên được chọn ban đầu. Có phải là bà đã lựa chọn cho chúng tôi! Có phải là điều gì xảy ra cũng có lý do của nó?".

Sau 2 giờ ra mắt, MV cổ trang "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hòa Minzy cán mốc 1 triệu lượt xem và hơn 12.000 bình luận.

Hòa Minzy và ê-kíp "rùng mình" vì khuôn mặt của Hoàng thái tử Bảo Long và bé trai đóng thái tử trong MV giống nhau.