MV "Lỡ tin ai đó" - Nhật Kim Anh

Video Thứ 7, 11/04/2020 14:02:50 PM Nhật Kim Anh Life

Trong phim ngắn 'Bác sĩ Kim' và MV nhạc phim 'Lỡ tin ai đó', Nhật Kim Anh hóa thân thành một nữ bác sĩ có mối tình đau khổ với nhân vật do Hiếu Nguyễn thủ vai.

Nhân vật mà Nhật Kim Anh đảm nhận là Nhật Kim, một bác sĩ tài giỏi và được nhiều người tôn trọng. Nỗi đau lớn nhất của cô là bạn trai - Nam (Hiếu Nguyễn đóng) qua đời vì bạo bệnh, trong khi cô bất lực không thể cứu anh. Trước khi mất, Nam chế tạo ra một robot biết nói để bầu bạn với Nhật Kim. Khi nỗi đau mất mát chưa nguôi ngoai, Nhật Kim vô tình đụng xe trúng một chàng trai có ngoại hình giống hệt Nam. Cô giữ người này lại chăm sóc và cũng là để tìm lại cảm giác với người yêu đã mất. 

Nhật Kim Anh trong tạo hình bác sĩ. 

Nhật Kim Anh trong tạo hình bác sĩ. 

Đây là lần đầu tiên Nhật Kim Anh vào vai bác sĩ. Giải thích về hình tượng này, người đẹp cho hay nhân viên y tế là những người hùng thầm lặng ở tuyến đầu hơn hai tháng qua trong cuộc chiến với dịch bệnh. Cô muốn đưa nghề nghiệp này đến gần với khán giả, đồng thời qua đó bày tỏ sự trân trọng của mình với họ. 

Nhật Kim Anh thể hiện nỗi đau mất người yêu. 

Nhật Kim Anh thể hiện nỗi đau mất người yêu. 

Theo kế hoạch, hai tập của phim ngắn Bác sĩ Kim được ra mắt vào dịp Valentine. Nhưng vì khi đó đang nhập viện, Nhật Kim Anh lùi việc này xuống ngày 8/3, coi bộ phim như món quà cho những người phụ nữ. Sau hơn một tháng phim ra mắt trực tuyến, mới đây, nữ diễn viên - ca sĩ đã phát hành MV Lỡ tin ai đó, ca khúc chủ đề trong phim. 

Nội dung MV gồm hình ảnh Nhật Kim Anh hát bằng sự đau khổ bên đàn piano hay trong căn nhà trống vắng, kết hợp nhiều cảnh trong phim ngắn. Cô và diễn viên kém tuổi Hiếu Nguyễn hóa thân thành người yêu một cách tự nhiên, có nhiều khoảnh khắc lãng mạn được ghi hình ở Đà Lạt. Trong các cảnh bác sĩ Kim trò chuyện với robot, Nhật Kim Anh phải quay một mình, tưởng tượng có nhân vật trước mặt để diễn. Hình ảnh robot được thêm vào bằng kỹ xảo. Cô chia sẻ đây là một ý tưởng táo bạo của mình và êkíp.

Nhật Kim Anh và Hiếu Nguyễn đóng vai người yêu. 

Nhật Kim Anh và Hiếu Nguyễn đóng vai người yêu. 

Cuối tháng 3, Nhật Kim Anh được trao quyền nuôi con sau phiên tòa sơ thẩm tại Cần Thơ. Vì vướng lệnh cách ly toàn xã hội, cô chưa thể gặp và đón con trai về ở cùng. Những ngày công việc bị ảnh hưởng vì đại dịch, Nhật Kim Anh dành thời gian để tĩnh tâm, nghỉ ngơi tại nhà; làm bạn với cây cỏ, hồ cá, thú cưng; dành thời gian nấu ăn, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Cô đang ấp ủ một vài dự án âm nhạc và phim ảnh do cô tự sản xuất.