MV "Lớn rồi còn khóc nhè" - Trúc Nhân

Video Thứ 7, 20/04/2019 15:13:33 PM Trúc Nhân

Ca sĩ Trúc Nhân vừa trở lại V-pop bằng MV mới mang tên “Lớn Rồi Còn Khóc Nhè”, một sáng tác của Nguyễn Hải Phong.

Ca khúc sở hữu giai điệu đơn giản, ca từ dễ thuộc và rất đời. Theo Trúc Nhân, khán giả có thể nghe ca khúc này lúc vui, lúc buồn, lúc thất tình, lúc cô đơn hay lúc mệt mỏi đều sẽ có cảm giác được xoa dịu.

truc nhan bat ngo cao dau trong mv noi ve me hinh anh 1

Hình ảnh của Trúc Nhân trong MV khiến fan bất ngờ.

“Ước mơ con là vòng quay thế gian. Tôi vô tình là là thế, hay quên gọi về mẹ. Ước mơ của mẹ là thấy con về…”, phân đoạn lời trong ca khúc mà Trúc Nhân tâm đắc.

“Thế giới của những người trẻ lúc nào cũng rộng lớn, xoay quanh bạn bè, người yêu nhưng thế giới của mẹ thì chỉ có mình đứa con mà thôi. Thế mà đôi lúc chúng ta lại chẳng bao giờ để ý đến điều đó”, nam ca sĩ trải lòng.

Lần trở lại này, Trúc Nhân cũng “gây sốc” với hình ảnh quả đầu cạo trọc. Nam ca sĩ tiết lộ khi là học sinh trung học anh đã từng cạo đầu như thế và khiến mẹ khá bất ngờ.

“Mẹ Nhân không biết Nhân đã cạo đầu đâu. Mỗi lần mẹ gọi video cho Nhân là Nhân sẽ để camera hướng lên trần nhà. Mẹ xem MV này chắc sẽ sốc lắm đây”,anh nói.

 

truc nhan bat ngo cao dau trong mv noi ve me hinh anh 2

Nghệ sĩ Thanh Thủy tham gia diễn xuất trong MV.

 

truc nhan bat ngo cao dau trong mv noi ve me hinh anh 3

Theo nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, ca khúc “Lớn Rồi Còn Khóc Nhè” được lấy cảm hứng từ việc những người trẻ lo toan bộn bề với cuộc sống, quên mất chuyện quan tâm đến mẹ mình.

“Có một điều mà Phong chiêm nghiệm được là lúc còn trẻ thì mình không chịu nghe lời mẹ đâu, chỉ toàn nghe lời bạn bè hay người ngoài thôi. Lớn lên chút xíu thì mình lại dễ buồn vì những điều người yêu nói, để tâm vì những lời người này hay người nọ dành cho mình mà phớt lờ những điều mẹ nói. Nhưng sau bao nhiêu vấp ngã, điều mình muốn chỉ là được trở thành một đứa trẻ và được nghe lại những lời của mẹ”, anh nói.