MV "Lose You To Love Me" của Selena Gomez được quay hoàn toàn bằng iPhone 11 Pro

Video Thứ 5, 24/10/2019 12:33:40 PM Theo Zing - Clip: Selena Gomez

Sau một năm im ắng, Selena Gomez vừa phát hành MV mới có tên "Lose You To Love Me". Điều đặc biệt là video này được quay hoàn toàn bằng iPhone 11 Pro.

Theo Business Insider, đạo diễn Sophie Muller - người từng hợp tác với Gomez trong Good Gor You - tiết lộ bà đã sử dụng chiếc smartphone mới nhất của "Táo khuyết" để quay MV này.

Apple đang ra sức quảng bá MV này trên nhiều nền tảng. Trên trang Twitter cá nhân, Gomez gắn thẻ #ShotOniPhone khi chia sẻ MV. Đây có thể là hợp đồng quảng cáo của nữ ca sĩ với hãng Apple.

MV moi cua Selena Gomez duoc quay hoan toan bang iPhone 11 Pro hinh anh 1
MV Lose You To Love Me được quay hoàn toàn bằng iPhone 11 Pro.

iPhone 11 Pro có thiết kế tương tự phiên bản tiền nhiệm. Tuy vậy, máy được nâng cấp lên 3 camera, cùng với đó là khả năng chụp đêm lần đầu xuất hiện trên iPhone. Ngoài ra, máy còn có thể quay phim 4K HDR, 60 khung hình/giây.

Chưa đầy 24 giờ, MV Lose You To Love Me đã đạt 16 triệu lượt xem trên kênh của Gomez và 300.000 lượt xem trên kênh của Apple. Trong phần lời của bài hát mới, cô ca sĩ 27 tuổi chia sẻ về một mối quan hệ độc hại và cách cô trở nên mạnh mẽ hơn sau khi chia tay.

Trong khi Gomez chưa tiết lộ về nguồn cảm hứng cho ca khúc mới, các fan đang quả quyết rằng bài hát nói về mối quan hệ nhiều biến động giữa cô và tình cũ Justin Bieber.