MV "Nhạt" - Phan Mạnh Quỳnh

Video Thứ 3, 04/06/2019 15:19:21 PM Theo Zing - Clip: Phan Mạnh Quỳnh Official

Trong MV mới phát hành mang tên "Nhạt", Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Huỳnh Khánh Vy có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào. Đặc biệt, anh giả gái để làm người yêu vui vẻ.

Bạn gái Huỳnh Khánh Vy tiếp tục tham gia MV mới của Phan Mạnh Quỳnh sau lần xuất hiện trong Huyền thoại. Lần này, cả hai diễn vai của chính mình, tức là người yêu của nhau. Đặc biệt, giọng ca Vợ người ta có phân đoạn giả gái để làm bạn gái bất ngờ.

Chuyện tình của cặp đôi trong MV mới mang tên Nhạt trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ vui vẻ, hạnh phúc, sau đó phải thử thách bằng những sóng gió, thăng trầm. Nhưng, sau tất cả, họ trở về bên nhau.

Phan Manh Quynh gia gai, tinh tu ben nguoi yeu hot girl trong MV moi hinh anh 1
Cảnh giả gái hài hước của Phan Mạnh Quỳnh. 

Đó là cái kết viên mãn trong MV Nhạt, cũng là chuyện tình ngoài đời thật của cặp đôi. Phan Mạnh Quỳnh xác nhận với Zing.vn rằng anh và bạn gái hot girl tổ chức lễ cưới vào tháng 12 tới.

Nhạt vẫn là chất nhạc quen thuộc của Phan Mạnh Quỳnh: đơn giản và mộc mạc nhưng không hề đại trà. Xoay quanh chuyện tình yêu đôi lứa, Nhạt được đánh giá là gần gũi, dễ tiếp nhận hơn Huyền thoại mà Phan Mạnh Quỳnh phát hành cách đây không lâu. MV đạt hơn 5 triệu lượt xem sau hơn ba ngày phát hành. Không quảng bá rầm rộ nhưng bài hát chinh phục khán giả bằng giai điệu lạ, đậm chất Phan Mạnh Quỳnh.

Phan Manh Quynh gia gai, tinh tu ben nguoi yeu hot girl trong MV moi hinh anh 2
Nhạt là một trong những dự án hướng đến thị hiếu khán giả trẻ ở năm 2019 của Phan Mạnh Quỳnh. 

“Có một sự thật ở nhạc Phan Mạnh là lúc nào cũng phiêu. Nghe lần đầu, bạn không cảm nhận được. Phải nghe nhiều lần mới thấy hay thật sự”, “Bài hay mà ý nghĩa quá. Nhạc Phan Mạnh Quỳnh vẫn luôn ẩn giấu điều gì đó, rất đặc biệt mà chưa ai có được”, “Câu từ hay, vẫn là chất riêng không lẫn được với ai”,… khán giả bày tỏ sự yêu thích âm nhạc của nam ca sĩ ở sự khác biệt, độc đáo.

Như Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ trước đó, năm 2019, anh tập trung sáng tác ca khúc tình yêu để tiếp cận khán giả trẻ.

“Năm 2020, tôi tập trung vào những sáng tác mang tính thân phận nhiều hơn. Tuy nhiên, thứ gần với khán giả nhất có lẽ là tình yêu đôi lứa. Do đó năm 2019, tôi có một vài bài hát về tình yêu, hy vọng kéo được người nghe trẻ, giúp tôi lan tỏa những dự án sau đó”, anh chia sẻ. Với thành tích hiện tại, có thể thấy mục tiêu của giọng ca sinh năm 1990 đang dần đạt được.

Nhạt có lẽ là sản phẩm âm nhạc cuối cùng của Phan Mạnh Quỳnh trước cột mốc anh tổ chức hôn lễ vào tháng 12. Kế hoạch kết hôn của anh dự kiến diễn ra vào 1/12 tới. Đây cũng là mốc thời gian kỷ niệm 4 năm yêu nhau của anh và bạn gái.