MV "Sai một li" - Trần Ngọc Ánh x Hoàng Hồng Ngọc

Video Thứ 3, 18/09/2018 04:31:27 AM Trần Ngọc Ánh Official

Quán quân The Voice 2018 - Trần Ngọc Ánh đã có buổi giao lưu, giới thiệu dự án âm nhạc đầu tiên mang tên "Sai một li" đến với truyền thông và khán giả Thủ đô.

Quán quân The Voice Ngọc Ánh xinh đẹp, rạng rỡ trong buổi ra mắt MV đầu tay.

Quán quân The Voice Ngọc Ánh xinh đẹp, rạng rỡ trong buổi ra mắt MV đầu tay.

Sai một li là ca khúc của tác giả Hoàng Hồng Ngọc, do Nguyễn Trung Nam làm đạo diễn. MV lấy bối cảnh của những năm 70, kể câu chuyện về cô gái đem lòng yêu một chàng trai, nhưng tình yêu của cô trở nên vụn vỡ khi phát hiện chàng trai đã có gia đình. Cô gái đã chạy trốn, vứt bỏ những điều từng tưởng là hạnh phúc.

Trong MV, Trần Ngọc Ánh hóa thân vào cô gái mang nhiều giằng xé trong tình yêu. Nhận được câu hỏi phải chăng ở một thời điểm nào đó, bản thân cô cũng vô tình là người thứ ba và đưa những cảm xúc thật vào MV lần này, Ngọc Ánh phủ nhận: "Tôi chưa từng là người thứ ba. Tôi đã trải qua ba mối tình. Hai mối tình trôi qua đầy nhẹ nhàng, còn một mối tình tôi bị người yêu phản bội. Những cảm xúc giúp tôi hóa thân vào cô gái trong MV chính là những cảm xúc đau khổ vì bị phản bội khi đó".

Nói về sản phẩm đầu tiên trong sự nghiệp, Trần Ngọc Ánh không giấu giếm: "Tôi thực hiện MV đầu tiên này từ khi còn khá nhiều thiếu thốn nhưng đã làm với tất cả tâm huyết cũng như nguồn lực của bản thân. Ra mắt ở thời điểm này với vai trò Quán quân The Voice, có thể “đứa con tinh thần” của mình sẽ khiến không ít khán giả cảm thấy chưa được đầu tư như mong đợi, nhưng thật sự tôi đã hoàn thiện nó trước khi đăng quang, đó là tất cả những gì tốt nhất tôi có ở thời điểm đó".

Không bước vào showbiz sớm như nhiều giọng ca khác, ở tuổi 23, Trần Ngọc Ánh mới có sản phẩm đầu tiên trong sự nghiệp. Tuy nhiên, giọng ca đến từ Vĩnh Phúc tự tin rằng mình có đủ sự chín chắn, từng trải nhưng cũng không thiếu sự mới mẻ trong âm nhạc để định hình phong cách trong làng giải trí.

Lý giải về nguyên nhân tung MV giữa thời điểm showbiz nhũng nhiễu, có quá nhiều câu chuyện được truyền thông chú ý, Trần Ngọc Ánh cho biết cô không sợ sản phẩm của mình chìm nghỉm. Bởi, ngày ra mắt MV đã được cô và ekip ấn định từ trước đó 1 tháng. Ngoài ra cô cũng khẳng định: "Tôi chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ dùng chuyện tình cảm cá nhân để PR cho sản phẩm của mình. Tôi và ekip xác định mình là những con người văn minh, làm nghệ thuật nghiêm túc, chắc chắn khán giả sẽ đón nhận".

Trước khi trở thành quán quân The Voice 2018, giọng ca đến từ Vĩnh Phúc đã trải qua nhiều công việc để nuôi đam mê với âm nhạc, như làm nhân viên phục vụ quán cà phê, PG, vất vả bươn chải để tiếp tục con đường âm nhạc.