MV "Thiên đường hư vô" - Hồng Kim Hạnh

Video Chủ nhật, 07/06/2020 23:56:26 PM Hồng Kim Hạnh OFFICIAL

Tái xuất sau bộ phim 'Tiệm ăn dì ghẻ', diễn viên Hồng Kim Hạnh gây bất ngờ khi cho ra mắt MV do chính mình sáng tác.

MV 'Thiên đường hư vô'

Từng có tin đồn Hồng Kim Hạnh lặng lẽ bỏ showbiz đi lấy chồng nhưng cô phủ nhận. Lý giải cho việc từ chối nhiều lời mời đóng phim và gần như im ắng sau Tiệm ăn dì ghẻ, nữ diễn viên cho biết cô dành toàn bộ thời gian và tâm trí cho MV Thiên đường hư vô mới ra mắt. Không chỉ đầu tư cho âm nhạc, Hồng Kim Hạnh còn phải trải qua quá trình ép cân căng thẳng để vừa vặn với hình ảnh cô gái xinh xắn, mi nhon, dễ thương.

Diễn viên Hồng Kim Hạnh.

Diễn viên Hồng Kim Hạnh.

Đây là ca khúc do cô tự sáng tác trong vòng 30 phút. "Những cảm xúc đến và tuôn trào trong tôi như một mạch ngầm có sẵn. Từng lời ca đều chất chứa câu chuyện thật của tôi và cả những mẩu chuyện do bạn bè kể lại. Ca khúc nói về tình yêu tan vỡ với cái nhìn nhẹ nhàng vì đó đã là chuyện quá khứ", người đẹp nói. 

Hồng Kim Hạnh tạo dấu ấn với vai trò diễn viên. Tuy nhiên, sau mỗi dự án phim, cô lại cảm thấy cần sự thay đổi để làm mới cảm xúc và với cô, âm nhạc là cách hữu hiệu nhất. Nói về chuyện đóng phim, cô tâm sự: "Đến một lúc nào đó, cảm xúc đong đầy, chín muồi và đủ tươi mới, tôi sẽ quay lại với phim ảnh".

Hồng Kim Hạnh trong vai Hơn của Thương nhớ ở ai.

Hồng Kim Hạnh trong vai Hơn của 'Thương nhớ ở ai'.

Năm 2017, Hồng Kim Hạnh được chú ý khi là một trong hai diễn viên chính của phim Thương nhớ ở ai do đạo diễn Lưu Trọng Ninh và Bùi Thọ Thịnh thực hiện. Cô không tranh thủ cơ hội này để phát triển hình ảnh mà chờ đến đầu 2019 mới tiếp tục xuất hiện trên sóng quốc gia với phim Tiệm ăn dì ghẻ. Trước đây, cô được biết tới qua các phim Trái tim bé bỏng, Em muốn làm người nổi tiếng, Dòng sông định mệnh, Mạch ngầm vùng biên ải... Ngoài đóng phim và ca hát, Hồng Kim Hạnh còn làm MC.