MV "Tuổi gì mà chẳng thích lì xì" - Bích Phương

Video Thứ 7, 18/01/2020 23:02:27 PM Theo Ngôi sao - Clip: BICH PHUONG

Diễn viên Duy Khánh giả gái trong MV 'Tuổi gì mà chẳng thích lì xì' của ca sĩ Bích Phương ra mắt ngày 16/1.

MV 'Tuổi gì mà chẳng thích lì xì'

Duy Khánh giả gái, hóa thân thành người em ‘quá lứa lỡ thì’ muốn được cô bác lì xì song không có trong ‘Tuổi gì mà chẳng thích lì xì’.

Duy Khánh (trái) giả gái, hóa thân thành người em ‘quá lứa lỡ thì’ của Bích Phương. Cả hai mong muốn được cô bác lì xì song thất bại dù thử nhiều cách.

Duy Khánh là diễn viên trẻ, thường đảm nhận nhiều vai giả gái. Trong MV này, anh tiếp tục phát huy sở trường diễn dí dỏm, mang đến nhiều tiếng cười.

Duy Khánh là diễn viên trẻ, thường đảm nhận nhiều vai giả gái. Trong MV này, anh tiếp tục phát huy sở trường diễn dí dỏm, mang đến nhiều tiếng cười.

Bích Phương đại diện cho người trẻ mới đi làm, thu nhập không nhiều nhưng phải lì xì cho em út. Cô cùng Duy Khánh và Bình Gold lập kế hoạch tăng doanh thu lì xì năm mới.

Bích Phương (trái) đại diện cho người trẻ mới đi làm, thu nhập không nhiều nhưng phải lì xì cho em út. Cô cùng Duy Khánh (giữa), Bình Gold lập kế hoạch tăng doanh thu lì xì năm mới.

Giọng ca ‘Đi đu đưa đi’ chỉ cho hai người em các tuyệt chiêu lấy lì xì như giữ lì xì hộ em, trà trộn vào đám đông,...

Giọng ca Đi đu đưa đi chỉ cho hai người em các tuyệt chiêu lấy lì xì như giữ lì xì hộ em, trà trộn vào đám đông,...

Bích Phương cho biết cô rất thích lì xì. Nữ ca sĩ cho rằng sẽ thiệt thòi nếu lì xì là độc quyền riêng của trẻ em và người già. ‘Sau một năm làm việc vất vả, tất cả mọi người đều xứng đáng có niềm vui mừng tuổi trong ngày đầu năm’, cô chia sẻ.

Bích Phương cho biết cô rất thích được lì xì. Nữ ca sĩ cảm thấy thiệt thòi nếu lì xì là độc quyền của trẻ em và người già. ‘Sau một năm làm việc vất vả, mọi người đều xứng đáng có niềm vui mừng tuổi trong ngày đầu năm’, cô chia sẻ.

Âm nhạc của ‘Tuổi gì mà chẳng thích lì xì’ có giai điệu, phần hòa âm hiện đại hơn với ‘Bao giờ lấy chồng’ và các bài nhạc tết khác.

Âm nhạc của Tuổi gì mà chẳng thích lì xì có giai điệu, phần hòa âm hiện đại hơn với nhiều bài nhạc tết khác.

Bích Phương là cái tên đi đầu trong các sản phẩm âm nhạc mùa tết. Năm 2017,  ‘Bao giờ lấy chồng’ trở thành ca khúc tết được yêu thích nhất, hơn 75 triệu lượt xem ở hiện tại. Năm 2019, cô tiếp tục phát hành ‘Chuyện cũ bỏ qua’ với hơn 100 triệu lượt xem.

Bích Phương là ca sĩ tiên phong trong các sản phẩm âm nhạc mùa Tết. Năm 2017, Bao giờ lấy chồng trở thành ca khúc Tết được yêu thích nhất, hiện đạt hơn 75 triệu lượt xem. Năm 2019, cô tiếp tục phát hành Chuyện cũ bỏ qua với hơn 100 triệu lượt xem.