MV "Túy họa" - K-ICM_Xesi

Video Chủ nhật, 05/07/2020 23:26:32 PM Theo iOne - Clip: K-ICM Official

Xesi 'chơi lớn' với MV cổ trang 'Túy họa' kết hợp với K-ICM, ra mắt tối 3/7.

MV 'Túy họa'

Nội dung MV kể về chuyện tình tay ba mang màu sắc cổ trang giữa các nhân vật do K-ICM, Xesi và Hoa hậu Tường Linh thủ vai. Giọng hát ma mị của Xesi được cất lên trên nền nhạc sở trường của K-ICM tạo nên sự kích thích với người nghe.

Bối cảnh MV được dựng lên là một tửu quán thời xưa - nơi hội tụ đủ loại người từ hiệp khách, giai nhân đến kỹ nữ, giang hồ... Tường Linh đại diện cho câu nói "hồng nhan bạc phận", bị người đàn ông của mình (Sơn Ca) phản bội ngay trước mặt người yêu cũ (K-ICM). Tuy đã hết duyên với Tường Linh, K-ICM vẫn xả thân cứu nàng trong lúc hiểm nguy. Còn Xesi đem lòng tương tư K-ICM nhưng chỉ dám đứng nhìn từ xa vì số phận là kiếp cầm ca.

Giọng ca Túy âm hóa kỹ nữ trong MV kết hợp với K-ICM

Xesi từng "gây bão" hai năm trước với ca khúc Túy âm đạt 139 triệu view. Lần này cô đầu tư thực hiện cả phần nhìn trong Túy họa để chiều lòng khán giả. Với giai điệu dễ gây nghiện, Túy họa được kỳ vọng sẽ gây được tiếng vang như Túy âm trước đó.

K-ICM nói bị ấn tượng với giọng ca của Xesi và muốn khai thác giọng hát này tối đa để tạo nên một sản phẩm ma mị nhưng vẫn hiện đại. "Tôi khao khát tạo ra thứ âm nhạc khiến người nghe lâng lâng như say. Tình yêu và âm nhạc có điểm chung là cùng làm người ta hưng phấn. Hai điều đó được kết hợp trong Túy họa để tạo nên cảm giác say đắm đến tột cùng", K-ICM chia sẻ.

Còn Xesi tâm sự: "Sau Túy âm, tôi muốn đánh dấu một bước trưởng thành về cả âm nhạc lẫn sự chỉn chu trong các sản phẩm. Việc kết hợp với K-ICM đã cho tôi cơ hội đó. Chính tôi cũng cảm thấy bất ngờ khi xem MV. Nó đã bộc lộ hoàn toàn sự say mê, lâng lâng mà tôi muốn thể hiện".