MV "Vẫn yêu cho đến ngàn sau" - Nhật Hạ

Video Thứ 6, 19/03/2021 21:52:20 PM Nhật Hạ Music

Sau thời gian 'ở ẩn', ca sĩ hải ngoại Nhật Hạ trở lại làng giải trí với sản phẩm 'Vẫn yêu cho đến ngàn sau'.

Nhật Hạ nổi tiếng trong làng nhạc hải ngoại từ giữa thập niên 1980. Sở hữu giọng hát truyền cảm, nhan sắc khả ái cô từng là một trong những ca sĩ trẻ được yêu thích nhất của dòng nhạc New Wave, nhạc ngoại lời Việt và nhạc trữ tình trong cộng đồng người Việt ở Mỹ. Ngoài ca hát, thuở đôi mươi cô còn là người mẫu quảng cáo cho nhiều nhãn hiệu lớn. Từ giữa thập niên 1990, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp nữ ca sĩ tạm ngừng ca hát để tập trung làm kinh doanh nhà hàng, spa... Năm 2007 cô trở lại sân khấu nhưng không còn hoạt động nhiều như trước.
 

Nhật Hạ nổi tiếng trong làng nhạc hải ngoại từ giữa thập niên 1980. Sở hữu giọng hát truyền cảm, nhan sắc khả ái, cô từng là một trong những ca sĩ trẻ được yêu thích nhất của dòng nhạc New Wave, nhạc ngoại lời Việt và nhạc trữ tình trong cộng đồng người Việt ở Mỹ. Ngoài ca hát, thuở đôi mươi cô còn là người mẫu quảng cáo cho nhiều nhãn hiệu lớn. Từ giữa thập niên 1990, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp nữ ca sĩ tạm ngừng ca hát để tập trung làm kinh doanh nhà hàng, spa... Năm 2007 cô trở lại sân khấu nhưng không còn hoạt động nhiều như trước.

Nhật Hạ vừa phát hành MV Vẫn yêu cho đến ngàn sau do cô viết lời, nhạc sĩ Huỳnh Thái Bình - chồng nữ ca sĩ - làm nhạc. Sản phẩm do đạo diễn Đặng Trần Thức chỉ đạo thực hiện. Anh từng giúp Nhật Hạ quay MV Khúc thụy du được nhiều khán giả yêu thích.

Nhật Hạ vừa phát hành MV 'Vẫn yêu cho đến ngàn sau' do cô viết lời, nhạc sĩ Huỳnh Thái Bình - chồng nữ ca sĩ - làm nhạc. Sản phẩm do đạo diễn Đặng Trần Thức chỉ đạo thực hiện. Anh từng giúp Nhật Hạ quay MV 'Khúc thụy du' được nhiều khán giả yêu thích.

Giọng ca hải ngoại vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, thần thái quyến rũ ở tuổi trung niên.

Giọng ca hải ngoại vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, thần thái quyến rũ ở tuổi trung niên.

Do dịch Covid-19, Nhật Hạ bị kẹt ở Mỹ không thể về Việt Nam biểu diễn nên cô có nhiều thời gian chăm chút cho đứa con tinh thần. Nữ ca sĩ mất 3 tháng quay ngoại cảnh cho MV ở các bang California và Oregon.

Do dịch Covid-19, Nhật Hạ bị kẹt ở Mỹ không thể về Việt Nam biểu diễn nên cô có nhiều thời gian chăm chút cho 'đứa con tinh thần'. Nữ ca sĩ mất 3 tháng quay ngoại cảnh cho MV ở các bang California và Oregon.

Tôi cùng êkíp có lúc mất 18 tiếng để di chuyển giữa các thành phố, săn cảnh lá vàng rơi cuối thu. May mắn vừa quay xong thì có bão, cây rụng trụi lá, cảnh vật xơ xác.

'Tôi cùng êkíp có lúc mất 18 tiếng để di chuyển giữa các thành phố, 'săn' cảnh lá vàng rơi cuối thu. May mắn vừa quay xong thì có bão, cây rụng trụi lá, cảnh vật xơ xác', Nhật Hạ kể kỷ niệm khi làm MV.

Nữ ca sĩ diện các thiết kế đơn giản, nữ tính, khoe vóc dáng thon thả khi diễn trước biển.

Nữ ca sĩ diện các thiết kế đơn giản, nữ tính, khoe vóc dáng thon thả trên bãi biển.

Nhiều năm nay Nhật Hạ trung thành với kiểu tóc mái ngang cổ điển. Cô hiện có cuộc sống ổn định, yên ấm bên chồng nhạc sĩ ở xứ cờ hoa.

Nhiều năm nay Nhật Hạ trung thành với kiểu tóc mái ngang cổ điển. Cô hiện có cuộc sống ổn định, yên ấm bên chồng nhạc sĩ ở xứ cờ hoa.

Sau MV Vẫn yêu cho đến ngàn sau Nhật Hạ dự định ra mắt nhiều dự án âm nhạc khác trong năm nay. Sản phẩm mới được phát hành trên kênh YouTube của Nhật Hạ từ tối 17/3.

Sau MV 'Vẫn yêu cho đến ngàn sau' Nhật Hạ dự định ra mắt nhiều dự án âm nhạc khác trong năm nay. Sản phẩm mới được phát hành trên kênh YouTube của Nhật Hạ từ tối 17/3.