MV "Vì chúng ta yêu" - Trọng Hiếu,...

Video Thứ 5, 30/04/2020 19:56:02 PM Theo iOne - Clip: Trong Hieu Official

Dự án âm nhạc mới của Trọng Hiếu có sự tham gia của Jaykii, Ái Phương, Hoàng Tôn..., toàn bộ doanh thu sẽ được dùng làm từ thiện.

MV 'Vì chúng ta yêu'

Sáng 30/4, Trọng Hiếu ra mắt sản phẩm âm nhạc mới kết hợp với 11 nghệ sĩ trẻ mang tên Vì chúng ta yêu. Ca khúc càng có ý nghĩa khi được giới thiệu đúng dịp thống nhất đất nước. Vì chúng ta yêu mang thông điệp về tình yêu dành cho cội nguồn, con người. Ca khúc được sáng tác dựa trên câu chuyện, cảm xúc của chính Trọng Hiếu. Phần MV được quay trong thời điểm cách ly xã hội. 

Trọng Hiếu là một nhân tố "đặc biệt" của showbiz. Sinh ra tại Đức, tiếp nhận nền giáo dục của châu Âu nhưng với Trọng Hiếu "đi là để trở về". Với tình yêu quê hương, qua Vì chúng ta yêu, Trọng Hiếu truyền tải thông điệp về sự đoàn kết và kết nối con người để tạo nên sức mạnh tích cực hơn, xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

"Cùng nắm tay nhau làm nên thay đổi lớn hơn nhiều, hy vọng đưa ta tiến lên. We have a dream. We are fighters. Mỗi chúng ta thắp lên mặt trời trong tim", là thông điệp nam ca sĩ muốn gửi gắm.

Trọng Hiếu. 

Trọng Hiếu. 

Dự án có sự tham gia của các đồng nghiệp trẻ: Jaykii, Hải Nam, Nicky, Ái Phương, Lục Huy, Hoài Sa, Tuimi, Hoàng Tôn, Bích Ngọc BN, Thảo Nari, Thảo Nhi Lê. Trọng Hiếu nói khi gửi lời mời, các đồng nghiệp đều hào hứng và ủng hộ bởi ý nghĩa của nó.

12 nghệ sĩ tham gia dự án.

12 nghệ sĩ tham gia dự án.

Trọng Hiếu cho biết toàn bộ doanh thu từ audio và video của Vì chúng ta yêu trong năm đầu tiên sẽ được dành tặng cho Quỹ trò nghèo vùng cao.