MV "Yêu một người không biết yêu" - Trương Diễm

Video Thứ 5, 25/10/2018 18:11:39 PM MV: Trương Diễm Official

Trương Diễm từng được Đàm Vĩnh Hưng dẫn dắt và giành ngôi Á quân "Duyên dáng bolero 2018". Sau thời gian ấp ủ, cô nàng vừa cho ra mắt MV đầu tay mang tên Yêu một người không biết yêu. Sáng tác Jenny Hải Ngọc, do nhạc sĩ Phúc Trường hòa âm phối khí có giai điệu về tình yêu da diết.

Nói về việc chọn ballad để làm MV đầu tay thay vì bolero, "Bông hoa hoang dại của bolero" giải thích: "Thật ra Diễm học thanh nhạc và sở trường là pop ballad, trữ tình, không phải bolero. Diễm từng tham gia nhiều cuộc thi ca hát và chọn nhạc trẻ làm sở trường nhưng toàn rớt từ vòng đầu, trong khi hát bolero lại được vào sâu. Diễm nghĩ bolero là cái duyên rồi nhưng với sản phẩm đầu tay, Diễm muốn giới thiệu khán giả biết sở trường thật sự của mình".

Khi được hỏi không chọn bolero mà lại chọn một bản ballad làm MV đầu tay. Bông hoa hoang dại của bolero giải thích: Thật ra Diễm học thanh nhạc dòng nhạc nhẹ và sở trường là pop ballad, trữ tình, không phải bolero. Diễm từng tham gia nhiều cuộc thi ca hát và chọn nhạc trẻ làm sở trường nhưng... toàn rớt từ vòng đầu trong khi hát bolero lại được vào sâu. Diễm nghĩ bolero là cái duyên rồi nhưng với sản phẩm đầu tay, Diễm muốn giới thiệu khán giả biết sở trường thật sự của mình.

Trước câu hỏi ý định thi hoa hậu vì Trương Diễm được nhận xét có nét giống Hoa hậu Trần Tiểu Vy, nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết không đủ tự tin vì có vết sẹo hơn 15cm ở đùi. Nó khiến cô không dám mặc bikini hay những trang phục hở quá nhiều. "Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam, nhiều người nhắn tin, chia sẻ trên Facebook về sự giống nhau giữa Diễm và tân hoa hậu. Tuy nhiên, Diễm và em Vy đều có sự khác biệt, lựa chọn con đường đi khác nhau", cô nàng nói.