Mỹ nam bị mắng “dựa hơi” Trấn Thành - Hari Won lột xác với MV “An tâm đi đầu thai”

Video Thứ 3, 29/10/2019 10:02:24 AM Theo Dân Việt - Clip: Tuấn Trần official

Sau một thời gian bị dân mạng buông lời ác ý, mắng nhiếc “dựa hơi” vợ chồng Trấn Thành – Hari Won để đi lên, Tuấn Trần có màn “lột xác” bằng việc tung ra MV đầu tay.

Mới đây, diễn viên Tuấn Trần tung MV đầu tay “An tâm đi đầu thai”, đánh dấu bước chuyển mình trong sự nghiệp. Đây là một ca khúc có sự kết hợp giữa nền nhạc điện tử và nhạc cụ dân tộc. MV của anh mang hơi hướng cổ trang với trang phục được cách điệu.

Trong MV “An tâm đi đầu thai”, Tuấn Trần vào vai một nhà vua cô độc, bị cung nữ hạ độc khiến anh trở nên điên loạn, đập phá và đánh mất ngôi vị. Bên cạnh việc ca hát, diễn xuất, trong sản phẩm âm nhạc đầu tay, Tuấn Trần còn cùng các vũ công thể hiện những động tác vũ đạo bắt mắt.

my nam bi mang “dua hoi” tran thanh - hari won lot xac voi mv “an tam di dau thai” hinh anh 1

my nam bi mang “dua hoi” tran thanh - hari won lot xac voi mv “an tam di dau thai” hinh anh 2

Qua MV “An tâm đi đầu thai”, Tuấn Trần cùng ê-kip muốn truyền tải ngụ ý về việc trút bỏ phiền muộn, tham vọng, tiền tài để tận hưởng cuộc sống tĩnh tâm. Theo Tuấn Trần, “An tâm đi đầu thai” là một ca khúc nhạc phim sẽ được ra mắt công chúng trong thời gian tới và anh không có ý định lấn sân trở thành một ca sĩ.

Tuấn Trần (sinh năm 1992) là một nam diễn viên sở hữu gương mặt điển trai, từng tham gia diễn xuất với Hari Won trong một vài dự án phim như: “Gia đình nhà Mén”, “Lời nguyền gia tộc”, “Xưởng 13”… Tuy rất cố gắng cống hiến cho nghệ thuật nhưng đến nay, anh vẫn chưa tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng.

my nam bi mang “dua hoi” tran thanh - hari won lot xac voi mv “an tam di dau thai” hinh anh 3

Trước đây, Tuấn Trần từng bị dân mạng mắng là dựa dẫm vào sự nổi tiếng của vợ chồng Trấn Thành – Hari Won để thăng tiến nhưng bất thành. Trước những bình luận không hay này, Tuấn Trần thẳng thắn cho biết: “Quả thật nhờ chị Hari Won, tôi được nhiều người biết đến. Nhưng nếu chị ấy không nhìn thấy ở tôi điểm gì đó thích hợp thì chắc cũng không tới lượt. Tôi không muốn bị nói dựa hơi vào một người nào khác. Đối với tôi, bên nào mời, thấy phù hợp, tôi sắp xếp được sẽ tham gia. Tôi cũng có sự nghiệp riêng của tôi. Tôi muốn đi lên bằng chính thực lực”.