NAM EM I ห่างจากเธอเป็นสิ่งที่ดีที่สุด - XA ANH LÀ TỐT NHẤT

Video Thứ 3, 29/05/2018 17:46:58 PM Nam Em Official

Không chỉ gây sốc khi hát tiếng Thái và ra mắt bài hát mới được viết về chuyện tình yêu của mình, Nam Em còn hy vọng từ nay khán giả hãy gọi cô là "ca sĩ" thay vì "Hoa khôi".

Sau khi tuyên bố lấn sân thị trường Thái Lan với vai trò ca sĩ, tối 28.5, Nam Em đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tung MV Xa anh là tốt nhất được cô hát bằng... tiếng Thái. Không những thế, Top 8 Hoa hậu Trái đất còn sang tận Bangkok tổ chức họp báo, ra mắt với truyền thông xứ sở chùa vàng. 

 

nam em hat tieng thai, hoa ma nu khoc ra mau vi mat nguoi yeu hinh anh 1
Nam Em sang tận Thái Lan tổ chức họp báo ra mắt MV bằng tiếng Thái trước truyền thông nước bạn.


Trong MV Xa anh là tốt nhất, tạo hình của Nam Em cũng rất ma mị, liêu trai khi cô vào vai người bạn gái đã qua đời. Linh hồn của cô gái luôn hướng về bạn trai của mình, cô ngồi tựa trong căn phòng, nằm trong bồn tắm hoặc đứng đối diện với người yêu bằng đôi mắt sắc lạnh, thậm chí khóc ra máu vì hận không thể ở bên anh.

Nam Em chia sẻ, bài hát này là một phần câu chuyện tình yêu của chính cô, và sau hàng loạt những ồn ào đời tư thời gian qua, cô đang cố gắng dùng công việc và âm nhạc để quên đi những kỷ niệm buồn.

 

nam em hat tieng thai, hoa ma nu khoc ra mau vi mat nguoi yeu hinh anh 2
Hình ảnh ma mị, đầy ám ảnh của Nam Em trong MV mới.


“Từ nay, mọi người đừng gọi Nam Em là Hoa khôi nữa, mà hãy gọi tôi là ca sĩ. Bởi chỉ có âm nhạc mới là hơi thở để tôi tiếp tục theo đuổi niềm đam mê”, người đẹp chia sẻ.

Sau khi ra mắt MV mới tại xứ sở chùa vàng, Nam Em sẽ tiếp tục tung MV Xa anh là tốt nhất phiên bản Việt vào ngày 31.5.