Nam Em ra mắt chuỗi phim tự truyện

Video Thứ 3, 31/12/2019 23:10:32 PM Theo Ngôi sao - Clip: Nam Em Official

Tối 30/12, Nam Em giới thiệu tập đầu tiên của series phim 'Giáng sinh một mình' mang phong cách tự truyện.

Tập 1 "Giáng sinh một mình"

Câu chuyện phim xoay quanh cuộc sống thường nhật của một cô gái ở Đà Lạt. Trong tập đầu, Nam Em không có câu thoại nào. Cô thức giấc vào buổi sáng, chơi với cún cưng, đi dạo và trang trí nhà một mình. Cuối tập phim, một nhân vật nam xuất hiện nhưng được giấu mặt. Anh chàng này gọi tên Nam Em và mời cô uống rượu vang. Cũng trong tập phim dài hơn 8 phút, Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2016 gửi tới khán giả ca khúc 'Quên anh là điều khó khăn' do một người anh thân thiết viết riêng cho cô.

Nam Em cho biết, cô muốn gửi gắm thông điệp sống tích cực, tìm ý nghĩa cuộc sống từ những điều nhỏ bé thông qua chuỗi phim cá nhân. Tập đầu của phim giống một MV ca nhạc hơn là một bộ phim vì không có tình huống cụ thể, không có cao trào. Nam Em nói dù phong cách phim lãng đãng không thịnh hành ở Việt Nam, khó tiếp cận người xem, cô vẫn muốn làm vì đam mê và bởi cô tìm thấy cảm xúc ở những điều cũ kỹ.

Nam Em trong tập phim. 

Nam Em trong tập phim. 

Một năm trở lại đây, Nam Em hoạt động tích cực ở lĩnh vực phim chiếu mạng. Tuần trước, cô có tên trong đề cử giải Ngôi sao xanh với web drama Anh muốn quên em không?. Khi tới dự lễ trao giải, cô và chị gái sinh đôi Nam Anh gây chú ý khi bế chú mèo Ai Cập lên thảm đỏ. Đầu tháng 1/2020, người đẹp dự kiến phát hành MV 'Butterfly Vitamin D' dành tặng người hâm mộ dịp đầu năm mới.