Ngày Khác Lạ - Đen ft. Giang Pham, Triple D

Video Thứ 7, 23/06/2018 19:12:49 PM Đen Vâu Official

Lần này, Đen kết hợp với Giang Phạm - cô gái triệu view trong MV "Ngày khác lạ" được quay 7 ngày tại Đài Loan.

Sau gần một năm ra mắt Ta cứ đi cùng nhau, rapper Đen mới thực hiện sản phẩm tiếp theo - MV Ngày khác lạ. Anh cho biết ca khúc đơn giản là cảm xúc ở những ngày khác lạ, làm thứ chưa bao giờ làm, đi tới nơi chưa từng đặt chân tới và vừa đi làm vừa đi khám phá.

Cũng như những sáng tác trước, Đen trân trọng những cảm xúc chân thành, mộc mạc, suy tư về những điều nhỏ bé. Những câu chuyện mà nam rapper bắt gặp, nghe thấy trong cuộc sống được sử dụng làm chất liệu trong sáng tác của mình. Đó là lý do âm nhạc của Đen mộc mạc, tìm được sự đồng cảm với khán giả.

Rapper Den tung ca khuc moi cung hot girl tram trieu view hinh anh 1
Đen kết hợp với Giang Phạm trong MV mới. Ảnh: NVCC.

MV mới ra mắt một ngày đã nhận được hàng nghìn comment thể hiện sự mong đợi và tình cảm của khán giả với nam rapper. Độc giả An Thiên nhận xét: "Thích nhạc của Đen vì câu từ mộc mạc, chân thật, không cần hoa mỹ, vẫn đi sâu vào tâm hồn người".

Điều đặc biệt của Ngày khác lạ so với những sản phẩm trước đây của Đen là MV được quay hoàn toàn tại Đài Loan. Nam rapper lý giải: "Ý tưởng quay MV tại Đài Loan đến bất ngờ. Tôi không biết trước về chuyến đi này mà được ê-kíp bí mật dành tặng sinh nhật. Có lẽ mọi người muốn tôi có một “ngày khác lạ” thật sự vì tôi chưa đi nước ngoài. Vì vậy tôi quyết định quay MV luôn trong suốt chuyến đi này".

Đen kể, ê-kíp phải mất 7 ngày đi khắp Đài Loan để tìm ra những địa điểm thích hợp nhất cho MV. Anh cho rằng MV ghi dấu những điều đầu tiên bản thân chưa từng làm.

Không chỉ đây là lần xuất ngoại đầu tiên, quay MV ở nước ngoài đầu tiên mà còn là lần đầu anh nhảy dù, lặn biển. Là người sợ độ cao nhưng Đen cảm giác đã vượt qua chính mình khi thực hiện cảnh nhảy dù.

Rapper Den tung ca khuc moi cung hot girl tram trieu view hinh anh 2
Đen có nhiều điều đầu tiên khi làm MV Ngày khác lạ. Ảnh: NVCC.

Một cảnh chạy xe trên núi giữa mây mờ cũng là kỷ niệm đáng nhớ với Đen. "Trời về chiều, sương núi buông xuống mịt mù, xoè bàn tay ra nhìn chỉ thấy mờ mờ, cả team chỉ dám chạy xe máy bằng tốc độ xe đạp và báo hiệu cho nhau bằng đèn xe. Vì thế chúng tôi thực hiện cảnh này trong cảm giác vừa sợ hãi, vừa thích thú", nam rapper nói thêm.

Giọng nữ kết hợp với Đen lần này là Giang Phạm. Giọng ca ở tuổi 21, mới bắt đầu hát và sáng tác từ năm 2015 nhưng cô đã sở hữu 4 bài hát hit với tổng số view lên tới hơn 100 triệu lượt xem trên Youtube.