Ngô Thanh Vân mặc áo bà ba đấu võ trong phim mới

Video Thứ 4, 24/10/2018 22:26:44 PM Theo Vnexpress - Clip: Lotte Cinema

Diễn viên thể hiện nhiều cảnh hành động trong bối cảnh sông nước, đường phố ở tác phẩm "Hai Phượng".

Ngô Thanh Vân là nhà sản xuất kiêm đóng chính phim "Hai Phượng". Trailer đầu tiên dài 40 giây, chưa hé lộ nội dung mà chỉ tập trung vào một số cảnh đánh nhau. Nhân vật của Ngô Thanh Vân mặc áo bà ba, đọ sức với nhiều người đàn ông, có lúc cưỡi mô tô, có lúc cận chiến, có lúc dùng súng giết kẻ thù. Cuối trailer là cảnh nhân vật lộ rõ mặt và mang nhiều vết thương trên cơ thể.

Đoạn phim có nhịp điệu và lối chuyển cảnh nhanh, đồng thời giới thiệu nhiều bối cảnh như sông nước, làng quê, con hẻm tối. Thông điệp "Bạn sẽ làm gì để hóa nỗi sợ thành sức mạnh?" được nhấn mạnh trong trailer. Địa điểm diễn ra câu chuyện là một vùng thuộc miền Tây, thể hiện qua trang phục nhân vật và cú máy đầu phim.

Hình ảnh Ngô Thanh Vân chấn thương trên phim trường.

Ngô Thanh Vân bị chấn thương trên phim trường.

Hai Phượng do Lê Văn Kiệt đạo diễn, ghi hình hồi tháng 3. Trong quá trình quay ở Sa Đéc (Đồng Tháp), Ngô Thanh Vân từng bị chấn thương khi tự đóng cảnh nhảy qua hai chiếc ghe. Người đẹp nói đây là lần cuối cô đóng vai hành động, trước khi tập trung vào vai trò sản xuất. Phim dự kiến chiếu ngày 22/2/2019.

Ngô Thanh Vân sinh năm 1979, nổi tiếng trên màn ảnh từ khi đóng Dòng máu anh hùng (2007) cùng Johnny Trí Nguyễn, Dustin Nguyễn. Những thế võ đẹp mắt của người đẹp trong phim khiến khán giả ưu ái gọi cô là "đả nữ của màn ảnh Việt". Gần đây, cô hoạt động ở ngành sản xuất phim và có tác phẩm gây chú ý là Cô Ba Sài Gòn.