Ngoại truyện "Fast & Furious" tung trailer điên rồ, hài hước, mãn nhãn

Video Thứ 7, 02/02/2019 13:28:27 PM Theo Zing - Clip: MTV International

Bom tấn của The Rock và Jason Statham mới hé lộ những thước phim đầu tiên, với phong cách hành động, cháy nổ không khác gì phim siêu anh hùng.

Trailer đầu tiên bộ phim 'Fast & Furious ngoại truyện: Hobbs & Shaw' Tác phẩm spin-off của thương hiệu nổi tiếng "Fast & Furious" với Jason Statham và The Rock.

Năm nay, hãng Universal chuẩn bị tung ra Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw. Đây là tập phim ngoại truyện của thương hiệu hành động tốc độ Fast & Furious, với trung tâm là bộ đôi “bất đắc dĩ” Luke Hobbs (Dwayne “The Rock” Johnson) và Deckard Shaw (Jason Statham).

Không để công chúng phải chờ đến sự kiện Super Bowl, Hobbs & Shaw đã phát hành trailer đầu tiên dài khoảng 3 phút, với hàng loạt các pha cháy nổ điên rồ. Trong đó, khán giả được thấy các nhân vật lần lượt trổ tài hành động không khác gì phim giả tưởng, siêu anh hùng.

Ngoai truyen ‘Fast & Furious’ tung trailer dien ro, hai huoc, man nhan hinh anh 1
Dẫu không lấy gì làm thích thú, bộ đôi hành động buộc phải hợp tác trước sự xuất hiện của một kẻ thù mới. Ảnh: Universal.

Luke Hobbs - một mật vụ trung thành của nước Mỹ, và Deckard Shaw - gã cựu quân nhân người Anh nay sống ngoài vòng pháp luật từng có nhiều lần chạm trán nảy lửa trong Fast & Furious 7 (2015) và (2017).

Mâu thuẫn vẫn âm ỉ bên trong hai gã đàn ông, nhưng họ buộc phải dẹp bỏ điều đó khi tay nổi loạn Brixton (Idris Elba) nắm trong tay thứ vũ khí sinh học có thể gây ảnh hưởng tới toàn nhân loại.

Cô em gái nhà Shaw (Vanessa Kirby) đã thất bại trong việc truy đuổi Brixton, và nay buộc phải nhờ cậy bộ đôi bất đắc dĩ Hobbs - Shaw.

Sau 8 tập phim, Fast & Furious đã thu về gần 5 tỷ USD. Để mở rộng thương hiệu, Universal cho thực hiện Hobbs & Shaw, và nhiều khả năng là thêm hai tập ngoại truyện nữa như tuyên bố mới đây của Vin Diesel.

Ngoai truyen ‘Fast & Furious’ tung trailer dien ro, hai huoc, man nhan hinh anh 2
Poster đầu tiên từ bom tấn. Ảnh: Universal

Với Hobbs & Shaw, đội ngũ làm phim đã chi bạo để thực hiện những cảnh quay trải dài trên khắp thế giới: từ Los Angeles tới London, Anh, và cả “vùng đất chết” Chernobyl (Ukraine) hay quần đảo xinh đẹp Samoa.

Đứng sau dự án là David Leitch - tác giả của bộ phim Deadpool 2. Ông xây dựng bộ phim dựa trên kịch bản của Chris Morgan - nhà biên kịch gắn bó với thương hiệu Fast & Furios từ lâu.

Theo kế hoạch, Hobbs & Shaw dự kiến ra mắt khán giả từ 2/8.