"Ngọc nữ Bolero" gây tranh cãi khi bỏ Bolero để hát nhạc trẻ

Video Thứ 7, 04/08/2018 05:34:40 AM Jang Mi

Vừa tung ca khúc nhạc trẻ, Jang Mi đã vấp phải phản ứng trái chiều từ khán giả khi nhiều người cho rằng cô chỉ nên tập trung hát nhạc Bolero.

Mới đây, cô nàng được mệnh danh “Ngọc nữ Bolero” Jang Mi vừa trở lại làng nhạc với một ca khúc mới toanh mang tên “Sáng nay mưa”.

Tuy nhiên, trái ngược với suy đoán của nhiều khán giả, rằng Jang Mi sẽ hát nhạc Bolero. Sản phẩm mới của cô lại là một ca khúc nhạc trẻ. Nữ ca sĩ cũng khẳng định đây sẽ là bước chuyển mình của cô trong thời gian tới nhằm đến gần hơn với khán giả trẻ.

 

"ngoc nu bolero" gay tranh cai khi bo bolero de hat nhac tre hinh anh 1

Dù rất thành công với dòng nhạc Bolero, Jang Mi lại quyết định chuyển hướng hát nhạc trẻ trong sản phẩm mới.

Ngay khi bài hát vừa ra mắt, “Ngọc nữ Bolero” đã gây nên tranh cãi về phần giọng hát. Nhiều ý kiến cho rằng, do Jang Mi thường hay hát Bolero nên khi chuyển sang dòng nhạc mới, đã để lộ ra nhiều điểm hạn chế về giọng hát.

“Tôi chỉ thích Jang Mi khi nghe cô ấy hát nhạc Bolero, còn những ca khúc như thế này hoàn toàn không phù hợp với giọng hát cô ấy”, “Bài hát này vẫn thiếu thiếu thứ gì đó, vẫn chưa đủ hay để có thể bật lên cạn tranh với những ca khúc hit khác”,

“Jang Mi hát nhạc trẻ nghe không hay, tốt nhất là cô ấy chỉ nên tập trung hát dòng nhạc Bolero thôi”, nhiều khán giả để lại bình luận trên trang YouTube của nữ ca sĩ.

 

"ngoc nu bolero" gay tranh cai khi bo bolero de hat nhac tre hinh anh 2

Nhiều khán giả cho rằng cô nàng chỉ nên tập trung hát Bolero thay vì chạy theo thị trường.

Trong lần chia sẻ trước đây với chúng tôi, Jang Mi từng cho biết Bolero luôn là dòng nhạc mà cô yêu thích ngay từ khi còn nhỏ. Dù nổi tiếng nhờ việc cover các ca khúc Bolero, nhưng cô gái trẻ vẫn chưa đủ tự tin để cho ra mắt dự án âm nhạc về dòng nhạc này vì bản thân cô chưa đủ độ sâu lắng trong giọng hát.

Vì vậy, khi quyết tâm theo đuổi nghề ca hát, Jang Mi vẫn hướng đến hình ảnh của một ca sĩ đa năng, có thể hát được nhiều thể loại nhạc khác nhau. Thời gian qua, cô cũng chăm chỉ học thanh nhạc, vũ đạo để hoàn thiện bản thân.

“Lần này, tôi chọn ca khúc “Sáng nay mưa” vì cảm thấy khá phù hợp với tính cách của mình, nó giúp cho tôi nhớ lại những rung động đầu đời của tuổi học trò. Tôi vẫn đang cố gắng hoàn thiện bản thân, và hy vọng những sản phẩm mới của mình dù là Bolero hay nhạc trẻ cũng vẫn sẽ được khán giả yêu mến, đón nhận”, Jang Mi chia sẻ.