"Người bất tử" của đạo diễn Victor Vũ tung trailer đầu tiên

Video Thứ 4, 20/06/2018 03:23:42 AM Galaxy Cinema (Official)

Dự án tâm huyết của đạo diễn Victor Vũ "Người bất tử" vừa được tung trailer đầu tiên, hé lộ câu chuyện kỳ bí về thuật bất tử cùng sự xuất hiện của dàn diễn viên được mong chờ.

Trailer đầu tiên của bộ phim Người bất tử gây ấn tượng với những bối cảnh cảnh kỳ vĩ ở Quảng Bình, đồng thời mang đậm màu sắc kỳ bí với về câu chuyện tâm linh trong phim.

Đoạn video mở đầu bằng lời cảnh báo đầy khó hiểu dành cho An (Đinh Ngọc Diệp): “Hãy cẩn thận với những gì cô đang tìm kiếm. Nó có thể đưa cô tới những sự thật vượt quá sự hiểu biết của cô”. 

Dù biết sẽ phải đối mặt với một “hậu quả nằm ngoài tầm kiểm soát”, nhưng An vẫn một mình dấn thân vào chốn hang sâu núi hiểm để tìm kiếm sự thật mà không ai biết. Một cuốn nhật ký bí ẩn là thứ đầu tiên mà An tìm thấy.

'Nguoi bat tu' cua dao dien Victor Vu tung trailer dau tien hinh anh 1
Đinh Ngọc Diệp, vợ của đạo diễn Victor Vũ tái xuất trên màn ảnh.

Trên nền giai điệu Hồi Ức (Phan Mạnh Quỳnh), những lát cắt cuộc đời Hùng (Quách Ngọc Ngoan) bắt đầu được hé mở. Đó dường như là một hành trình dài và đầy biến cố.

Trailer điểm qua vài khoảnh khắc thăng trầm trong đời Hùng, nhưng để lại cho khán giả rất nhiều cảm xúc bởi sự chết đi sống lại của nhân vật này. Hùng khi thì giàu sang, bóng bẩy và say đắm trong men say tình yêu, khi đau đớn và bất lực trong phòng tra tấn, khi lang thang khắp chốn với hình hài tả tơi, có lúc lại trở nên vô cùng hung hãn chống trả sự truy đuổi của kẻ thù. 

'Nguoi bat tu' cua dao dien Victor Vu tung trailer dau tien hinh anh 2
Quách Ngọc Ngoan vào vai Hùng, người đàn ông sống qua ba thế kỷ.

Bộ phim của Victor Vũ "chào hàng" khán giả bằng những câu hỏi như "Thuật bất tử là gì? Vì sao Hùng lại bị nhiều kẻ truy đuổi đến vậy? Liệu bùa ngải có thực sự làm nên sự bất tử của Hùng, hay còn bí mật khủng khiếp nào khác? Và cuối cùng, phải đánh đổi điều gì để được bất tử?

Trailer còn giới thiệu một người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời Hùng là Liên (Jun Vũ) – nàng ca nương xinh đẹp khiến Hùng yêu say đắm. Những hình ảnh tình tứ giữa Liên và Hùng cùng câu nói “Ai cũng tưởng cậu đã chết” cho thấy cả hai dường như đã có một mối tình sóng gió.

'Nguoi bat tu' cua dao dien Victor Vu tung trailer dau tien hinh anh 3
Tạo hình ca nương xinh đẹp của Jun Vũ trong phim.

Tạo hình xinh đẹp của Jun Vũ trong vai một ca nương hát ả đào, cùng cảnh quay nóng bỏng với Quách Ngọc Ngoan hứa hẹn sẽ là vai diễn lột xác của cô nàng “hoa khôi” Tuyết Anh của Tháng Năm Rực Rỡ. Ngoài ra, đây cũng là bộ phim đánh dấu sự tái xuất của Đinh Ngọc Diệp, vợ của đạo diễn Victor Vũ sau thời gian dài vắng bóng.

Người bất tử là câu chuyện về cuộc đời thăng trầm với đầy rẫy những tham vọng và sự thù hận của Hùng – người đàn ông đã sống qua ba thế kỉ. Phim có sự tham gia của Quách Ngọc Ngoan, Đinh Ngọc Diệp, Jun Vũ, Thanh Tú, Vũ Tuấn Việt, Cường Seven, Trương Thế Vinh, Francois Negret,… dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 10 tới.