Nữ ca sỹ có MV đạt kỷ lục được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam chỉ trong 24h là ai?

Video Thứ 2, 01/07/2019 17:22:37 PM Theo Dân Việt - Clip: Dương Hoàng Yến

MV "Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn" vừa lên sóng đã tạo ra cơn sốt và lập nên thành tích tốt nhất của Dương Hoàng Yến trên kênh Youtube.

Vừa ra mắt cách đây không lâu, "Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn?" của ca sĩ Dương Hoàng Yến đã xuất sắc đứng top 1 tại Việt Nam, 16 tại Nhật Bản và 27 tại Hàn Quốc. MV đã chuẩn bị chạm mốc 4 triệu lượt xem, đồng thời luôn đứng vị trí cao trong tab Thịnh hành của Youtube Việt Nam. 

nu ca sy co mv dat ky luc duoc tim kiem nhieu nhat tai viet nam chi trong 24h la ai? hinh anh 1

Nối tiếp thành công của "Không Phải Em Đúng Không?" ra mắt hồi cuối năm ngoái, Dương Hoàng Yến tung ra sản phẩm mới toanh là câu chuyện sau này của các nhân vật trong MV trước. Đặc biệt, ca khúc "Không Phải Em Đúng Không?" do Khắc Việt sáng tác còn bài hát mới này lại được chính Khắc Hưng viết riêng tặng cho nữ ca sĩ.

 

nu ca sy co mv dat ky luc duoc tim kiem nhieu nhat tai viet nam chi trong 24h la ai? hinh anh 2

"Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn?" còn được xướng danh trên Top Âm nhạc thế giới 

Đây cũng là lần đầu tiên Dương Hoàng Yến có sản phẩm lọt vào Top Trending Youtube tại Việt Nam và đồng thời là thành tích tốt nhất của cô trên mặt trận YouTube tính đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra, theo thông số từ một trang thống kê, "Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn?" còn là clip thịnh hành nhất Việt Nam ở mảng Âm nhạc trong ngày 29/6. 

 

nu ca sy co mv dat ky luc duoc tim kiem nhieu nhat tai viet nam chi trong 24h la ai? hinh anh 3

Mối quan hệ phức tạp giữa ba nhân vật trong MV trước

Nữ ca sĩ bày tỏ niềm hạnh phúc và tự hào vì sản phẩm mới của mình được đón nhận nồng nhiệt: “Trước đây, tôi đôi khi hay bị phàn nàn là hát quá kĩ thuật mà thiếu đi cảm xúc. Nhưng với những sản phẩm gần đây như Mình yêu nhau từ kiếp nào, Không phải em đúng không và gần nhất là Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn, tôi đã được khán giản đón nhận và thậm chí là lấy được cảm xúc, nước mắt của khán giả”.

 

nu ca sy co mv dat ky luc duoc tim kiem nhieu nhat tai viet nam chi trong 24h la ai? hinh anh 4

Nhân vật mới do Anh Vũ thủ vai đã xuất hiện

Với âm nhạc bắt tai và nội dung MV có nhiều tình tiết thú vị, ca khúc mới của Dương Hoàng Yến đang là một trong những bài hát được các bạn trẻ cover nhiều nhất trên mạng xã hội. Cô chia sẻ: "Đó cũng là một điều mà tôi rất hạnh phúc khi những sản phẩm của mình đã chạm tới cảm xúc của khán giả nghe nhạc đại chúng. Có thể nói, sản phẩm này đã giúp tôi có sự thăng hạng trong sự nghiệp".

nu ca sy co mv dat ky luc duoc tim kiem nhieu nhat tai viet nam chi trong 24h la ai? hinh anh 5

MV mới kể về chuyện tình giữa bốn người được khán giả đón nhận nồng nhiệt

Đặc biệt, sự xuất hiện của nhân vật mới do Anh Vũ thủ vai đã đẩy thêm tính cao trào cho MV. Mối quan hệ chồng chéo khiến cả 4 người Dương Hoàng Yến - Anh Vũ - Bình An - Quỳnh Kool ngày một căng thẳng và dẫn đến kết cục bất ngờ.