Nữ hoàng băng giá Elsa trở lại, tung chiêu "cực bá" trong "Frozen 2"

Video Thứ 6, 15/02/2019 09:49:31 AM Theo iOne - Clip: Walt Disney Animation Studios

Siêu phẩm mùa đông được Disney hé lộ tối qua đã nhanh chóng gặt về hàng triệu lượt xem.

Trailer siêu phẩm mùa đông Frozen 2

Năm nay, chắc chắn không hãng phim nào có thể cạnh tranh nổi danh hiệu "vua phần hai" và "vua live-action" với Disney. Khi vừa công bố tạo hình thần đèn "xanh lè" trong Aladdin gây xôn xao dư luận không lâu, Disney tiếp tục ném bom màn bạc bằng teaser mới của Frozen 2Frozen là cái tên chưa bao giờ chịu hạ nhiệt, dù phần đầu ra mắt vào năm 2013 nhưng tới tận bây giờ Elsa, Anna, Olaf vẫn là các nhân vật được trẻ em trên toàn thế giới yêu thích.

Cảnh đầu tiên của teaser mở ra trên nền nhạc bi tráng và kịch tính bất ngờ, chắc hẳn Frozen 2không phải là câu chuyện nhẹ nhàng về tình chị em như phần trước. Elsa đứng trên một bãi cát giữa biển đêm và đang phải vật lộn với từng cơn sóng dữ ập đến chực chờ nuốt chửng cô. Dù không trực tiếp tiết lộ chi tiết thế lực mà Elsa đương đầu, thông qua âm nhạc, màu sắc đây hiển nhiên là một sứ mệnh hệ trọng.

Elsa cột cao tóc, chuẩn bị giáp lá cà với cơn sóng dữ. 

Elsa cột cao tóc, chuẩn bị "giáp lá cà" với cơn sóng dữ. 

Được Disney đăng tải kèm theo teaser là một poster mới chứa hình hoa tuyết. Biểu tượng này cũng xuất hiện trong cảnh đầu tiên của nhân vật Anna trong teaser và được giăng khắp lâu đài nơi Anna ở. Đây có thể là một phép thuật từ nữ hoàng băng giá hoặc một dạng phong ấn mà Elsa tạo ra nhằm ngăn cản hay bảo vệ Anna khỏi hiểm nguy.

[Poster hình hoa tuyết chứa nhiều điều bí ẩn được đăng tải cùng lúc với teaser.

Poster hình hoa tuyết bí ẩn được đăng tải cùng teaser.

Vẻ mặt hoảng hốt của Anna, có lẽ cô đang bị giam cầm bởi một phong ấn đặc biệt.

Vẻ mặt hoảng hốt của Anna, có lẽ cô đang bị giam cầm bởi một phong ấn đặc biệt.

Cảnh cuối cùng của teaser, Anna đã rút thanh gươm của Kristoff đang đứng bên cạnh và tung đòn với một vật đứng sau bí ẩn. Hai chị em Elsa và Anna hứa hẹn có những hành trình riêng, thử thách giới hạn và sự dũng cảm của họ ở mức cao nhất.

Màn tung phép ảo diệu ấn tượng từ nữ hoàng băng giá Elsa.

Màn tung phép ảo diệu từ nữ hoàng băng giá Elsa.

Theo mô tả chính thức từ Disney, những nhân vật của Frozen trong phần này sẽ phải rời xa vương quốc của họ để khám phá một bí ẩn cổ xưa. Vào tháng 11 năm ngoái, một trong hai đạo diễn của Frozen - Jennifer Lee từng chia sẻ: "Tôi muốn đem các nhân vật đi càng xa Arendelle càng tốt". Ở phần phim tiếp theo, Frozen dự kiến có thêm nhiều nhân vật mới.

Một trong những cảnh gây tò mò nhất với người hâm mộ của Frozen là hai đứa trẻ chưa rõ lai lịch xuất hiện tại rừng lá phong. Nhiều khán giả hy vọng, đây chính là con trai và con gái của Anna và Kristoff vì màu tóc tương tự với hai nhân vật này.

Frozen 2 sẽ đổ bộ các rạp chiếu vào đúng dịp mùa đông năm nay 22/11.