"Nữ thần rắn 2" - bom tấn điện ảnh Thái Lan sắp đổ bộ Việt Nam

Video Thứ 5, 10/01/2019 10:40:54 AM Theo iOne - Clip: Moveek Trailers

Bộ phim đã đánh bại hàng loạt bom tấn như 'Tình người duyên ma', 'Thiên tài bất hảo' khi ra mắt ở quê nhà.

Trailer phim.

Sau một thời gian gây bão tại Thái Lan, Nakee 2 - Nữ thần rắn 2 chuẩn bị ra mắt thị trường phim Tết Việt.

Với những "mọt" phim Thái, Nakee hay Nữ thần rắn là một cái tên quen thuộc. Năm 2016, bản truyền hình của bộ phim với sự góp mặt của 2 diễn viên đình đám xứ sở Chùa Vàng là Taew Natapohn và Ken Phupoom đã gây sốt tại nhiều quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Với mật độ phủ sóng khủng khiếp, phim đã đưa tên tuổi của cặp đôi chính, đặc biệt là nữ diễn viên xinh đẹp Taew Natapohn vào danh sách những siêu sao hạng A của showbiz Thái.

Phim được tiếp nối sau sự thành công của phiên bản truyền hình.

Phim được tiếp nối sau sự thành công của phiên bản truyền hình.

Bộ phim kết thúc với cái kết khá bi thảm kèm theo những lời hứa hẹn của nhà sản xuất về việc phần 2 sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất. Thế nhưng, bẵng đi một thời gian khá dài vẫn không thấy bất kỳ thông tin nào liên quan đến phần 2 của bộ phim. Cho đến tận giữa năm 2018, đạo diễn Off Pongnawat mới bất ngờ thông báo thay vì làm tiếp câu chuyện của Nữ Thần Rắn phiên bản truyền hình, ekip sẽ bắt tay vào việc phát triển một bộ phim điện ảnh dựa trên những tích truyện sẵn có.

Thông tin về phiên bản điện ảnh của Nữ thần rắn 2 vừa tung ra đã lập tức gây xôn xao Thái Lan. Đạo diễn Off Pongnawat thông báo, ngoài 2 gương mặt thân quen là Taew Natapohn và Ken Phupoom, bộ phim còn có sự góp mặt của cặp đôi vàng màn ảnh Thái, Nadech Kugimiya - YaYa Urassaya.

Nữ thần rắn 2 - bom tấn điện ảnh Thái Lan sắp sửa quét bão đến tận Việt Nam - 1

Khác với bản truyền hình, Nữ thần rắn 2 trở lại với nội dung tương đối độc lập về chuyện tình của một chàng cảnh sát tài ba, liêm chính Pongprab (Nadech Kugimiya) và cô thôn nữ dành cả tuổi thanh xuân để coi giữ đền thờ Nữ thần Nakee - Sroi (YaYa Urassaya). Theo dân làng, Sroi chính là hiện thân của Nữ thần rắn đang quay về báo thù và những vụ chết người kỳ lạ là điềm gở cho sự trở lại của Nữ thần. Trong phim, hai nhân vật là Nakee (Taew Natapohn) và Tossapol (Ken Phupoom) của phần 1 sẽ chỉ xuất hiện trong một vài phân đoạn, như một sợi dây liên kết với tiền kiếp, giúp đỡ Sroi và cảnh sát Pongparb trong hành trình bảo vệ bình yên cho dân làng.

Nữ thần rắn 2 là một trong những dự án chủ đạo của đài CH3 trong năm 2018 với con số đầu tư "khủng". Phim khởi chiếu vào ngày 18/10 tại Thái Lan và chỉ sau 2 ngày cuối tuần, bộ phim đã thu về gần 200 triệu baht (khoảng 145 tỷ đồng) tiền bán vé trên toàn quốc. Sau một tuần công chiếu, phim nhanh chóng cán mốc doanh thu 300 tỷ đồng và tổng doanh thu là 420 tỷ đồng - xô đổ mọi kỷ lục màn ảnh của xứ Chùa Vàng.

Đặc biệt, Nữ thần rắn 2 còn xuất sắc vượt qua I fine thank you love you (Nữ gia sư) để trở thành tác phẩm có doanh thu phòng vé cao nhất ngày đầu khởi chiếu trong lịch sử điện ảnh Thái. Nadech - YaYa cũng được khán giả ưu ái gọi với cái tên "Cặp đôi trăm triệu bath". Ngoài ra, Nữ thần rắn 2 còn đạt thêm kỷ lục, trở thành phim Thái Lan duy nhất lọt vào top 5 sản phẩm điện ảnh có doanh thu cao nhất màn ảnh Thái năm 2018, sau Avengers, Jurassic World, Aquaman và Black Panther.

Nữ thần rắn 2 sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 8/2 tức mùng 4 Tết Nguyên đán.