Phạm Quỳnh Anh thấy có lỗi với cha mẹ

Video Thứ 6, 17/01/2020 23:11:36 PM Theo Vnexpress - Clip: Phạm Quỳnh Anh Official

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh khóc nói cô có lỗi khi đôi lúc quá bận rộn nên cáu gắt mỗi lần cha mẹ gọi điện hỏi thăm dịp Tết.

MV "Xuân về con cũng về" (Hamlet Trương sáng tác) - Phạm Quỳnh Anh hát cùng Lam Trường và Ưng Hoàng Phúc. Video: Youtube.

Ca sĩ cho biết dịp cận Tết, cô thường nghĩ về cách cư xử của những người trẻ với bố mẹ của họ. "Tôi cũng nhiều lần mắc sai lầm, chẳng hạn cáu với mẹ qua điện thoại: 'Con bận lắm, gọi lại sau'. Chúng ta nghĩ gia đình là một mối quan hệ mặc định nên chỉ nhìn trước chứ không ngó sau. Bố mẹ sợ con bận rộn, nhiều khi không dám nói chuyện, chỉ thỉnh thoảng nhắn tin hoặc phải xem facebook để biết các con đang gặp chuyện gì, có sống ổn không", cô nói.

Phạm Quỳnh Anh kể những sai sót của bản thân với bố mẹ ngày Tết trong buổi ra mắt MV ngày 16/1 tại TP HCM. Ảnh: Nhật Duy.

Phạm Quỳnh Anh trong buổi ra mắt MV ngày 16/1 tại TP HCM. Ảnh: Nhật Duy.

Phạm Quỳnh Anh kể những ngày này, cô thường sống chậm hơn, bỏ bớt công việc để hướng về gia đình. "Tôi mong ai đi làm xa cũng có thể kịp về nhà, ăn bữa cơm đêm giao thừa cùng gia đình trong ngày thiêng liêng của năm", cô nói.

Trong MV Xuân về con cũng về, cô đóng chung Lam Trường và Ưng Hoàng Phúc. Ba ca sĩ vào vai các anh em chuẩn bị đón Tết cùng bố mẹ (nghệ sĩ Phi Phụng và Đào Anh Tuấn đóng). Phạm Quỳnh Anh vào vai con út - một giám đốc công ty truyền thông, thường gửi tiền về cho bố mẹ đi du lịch. Lam Trường vào vai con cả - một người bán hàng qua mạng. Ưng Hoàng Phúc trong vai con thứ - bảo vệ một quán bar ở Sài Gòn. Gần Tết, họ bị sếp đuổi việc, vợ bỏ... nhưng đều giữ kín thông tin để bố mẹ không lo lắng.

Ba ca sĩ hát, diễn chung MV vì tình bạn lâu năm và muốn làm một sản phẩm ý nghĩa dịp Tết. Ưng Hoàng Phúc kể nhờ đóng MV, anh nhận ra mình còn nhiều thiếu sót với gia đình. "Từ khi đi hát, tôi về nhà rất ít, mỗi năm chỉ thăm cha mẹ được hai, ba ngày Tết, thậm chí có năm không về. Giờ có vợ con, tôi càng trân trọng thời gian bên người thân hơn", anh nói.

Phạm Quỳnh Anh sinh năm 1984, từng là thành viên của nhóm nhạc Sắc Màu và H.A.T. Năm 2012, cô kết hôn cùng ông bầu Quang Huy, có hai con gái. Sau khi cưới, ca sĩ nghỉ hát để giúp chồng quản lý công ty, làm phim. Năm 2018, cả hai ly hôn, Phạm Quỳnh Anh trở lại với âm nhạc. Tháng 10/2018, cô ra mắt ca khúc Điều gì đến sẽ đến (hát cùng Ưng Hoàng Phúc), MV Cây xương rồng mạnh mẽ...