Phiên bản "Beautiful Girl" lạ tai của Cường Seven sau 7 năm

Video Chủ nhật, 20/10/2019 23:13:42 PM Theo iOne - Clip: Cường Seven Official

Nam ca sĩ bắt tay với producer Tín Lê làm mới hit cũ, giành tặng những người phụ nữ nhân ngày 20/10.

'Beautiful Girl' phiên bản 2019.

Beautiful Girl là bản hit đầu tiên của Cường Seven khi đặt chân vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp. MV do đạo diễn Triệu Quang Huy thực hiện năm 2012 với sự tham gia của loạt hot teen đình đám thời bấy giờ. Với chất liệu Electro - House trẻ trung, ca khúc hút hàng chục triệu lượt xem.

Phiên bản Beautiful Girl mới mẻ của Cường Seven sau 7 năm

Ngày 19/10, Cường Seven giới thiệu phiên bản mới của Beautiful Girl khiến nhiều fan bất ngờ. Nam ca sĩ chia sẻ: "Dù trong tay đang có hàng loạt ca khúc mới đủ để ra một album nhưng tôi vẫn chọn Beautiful Girl để thực hiện. Đây là ca khúc đưa tên tuổi của tôi đến với công chúng. Khi đi hát và biểu diễn thời gian qua, tôi vẫn nhận được những yêu cầu thể hiện bài hát này. Tôi hạnh phúc vì nó vẫn còn một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả".

Cường Seven nói thêm: "Tên ca khúc và lời bài hát cũng rất thích hợp để tôn vinh phái đẹp. Tôi cũng muốn dành nó để tặng những người tặng những người phụ nữ thân yêu nhân ngày 20/10 này. Tôi muốn nói rằng, là phụ nữ, bạn luôn xứng đáng được tôn trọng và yêu thương".

Bản phối mới được thực hiện bởi producer Tín Lê. Anh chia sẻ: "Cách đây nhiều năm tôi đã thích ca khúc này của Cường Seven. Gần đây, khi Cường gợi ý nên làm mới lại nó, tôi cảm thấy rất hứng thú. Phiên bản này tôi đã remix giữa Disco và G-House để mang đến sự mới mẻ. Hy vọng nó vẫn sẽ nhận được sự đón nhận như 7 năm về trước".

Cường Seven biết đến "phù thủy làng nhạc" sinh năm 1994 từ lâu, đặc biệt thông qua các dự án gần đây của các ca sĩ như Soobin Hoàng Sơn, Binz, Vũ Cát Tường... Sản phẩm này, Cường Seven còn nhận được sự hỗ trợ của Charles Huỳnh trong vai trò mixing vocal.

Cường Seven trở lại mạnh mẽ nửa cuối 2019.

Cường Seven trở lại mạnh mẽ nửa cuối 2019.

Cường Seven đang trở lại mạnh mẽ với âm nhạc. Tháng 8/2019, MV Make U Mine của nam ca sĩ cũng nhận được phản ứng tích cực. Anh trung thành với dòng nhạc mạnh mẽ, nam tính.