Phim điện ảnh của BTS gây sốt toàn cầu, phá kỷ lục phòng vé

Video Thứ 5, 31/01/2019 13:07:13 PM Theo iOne - Clip: BANGTANTV

Bộ phim 'Love Yourself in Seoul' của BTS đã phá vỡ kỷ lục phòng vé chỉ trong một ngày công chiếu.

Ngôi sao toàn cầu BTS mới đây đã công phá các BXH doanh thu với bộ phim BTS World Tour: Love Yourself in Seoul. Như tên gọi, đây là tác phẩm điện ảnh tái hiện sống động concert Love Yourself tại Seoul.

Trong ngày công chiếu duy nhất 26/1, BTS World Tour: Love Yourself in Seoul đã thu hút hơn 1,2 triệu khán giả của 102 quốc gia với doanh thu 11,7 triệu USD (số liệu chưa bao gồm Hàn Quốc) - trở thành hiện-tượng-điện-ảnh-một-ngày lớn nhất thế giới từ trước đến nay.

BTS tiếp tục chứng tỏ sức hút toàn cầu khi chẳng cần quảng cáo rầm rộ vẫn lập kỷ lục phòng vé.

BTS tiếp tục chứng tỏ sức hút toàn cầu khi chẳng cần quảng cáo rầm rộ vẫn lập kỷ lục phòng vé.

Tại Mỹ, bộ phim này đã đạt được những thành tích ấn tượng khi thu về 2,8 triệu USD tại hơn 1.000 rạp chiếu phim. Điều khiến công chúng bất ngờ là BTS và Big Hit không quá chú trọng việc quảng bá bộ phim. Trên trang chủ của nhóm không có nhiều bài đăng PR, kêu gọi fandom mua vé. Các màn trình diễn tại concert cũng khá quen thuộc với khán giả. Thế nhưng vì sức hút của BTS, rất nhiều khán giả đã kéo ra rạp để tìm hiểu thêm về nhóm nhạc này. Với những thành công vang dội, Big Hit vừa quyết định đưa BTS World Tour: Love Yourself in Seoul trở lại phòng vé lần cuối cùng vào ngày 9-10/2 sắp tới trên cả hai suất chiếu 2D và Screen X.

Love Yourself in Seoul được quay vào ngày 26/8/2018 tại Sân vận động Olympic Seoul trong chặng đầu tiên của tour diễn vòng quanh thế giới BTS: Love Yourself. Bộ phim được phát hành chỉ hai tháng sau bộ phim phá kỷ lục trước đó của họ, Burn the Stage. Theo ForbesBurn The Stageđã cán mốc doanh thu 18,5 triệu USD sau đợt công chiếu trên toàn thế giới. Thành tích này đã giúp BTS phá kỷ lục của One Direction vào năm 2014 và trở thành phim tài liệu âm nhạc có doanh số cao nhất trong lịch sử.