Quách Phú Thành, Châu Nhuận Phát vào vai đi buôn tiền giả

Video Thứ 5, 25/10/2018 00:55:58 AM Theo Vnexpress - Clip: CGV Cinemas Vietnam

Hai tên tuổi gạo cội của làng điện ảnh Hoa ngữ góp mặt trong tác phẩm của đạo diễn Trang Văn Cường.

Ngày 23/10, nhà sản xuất phim Project Gutenberg (Phi vụ tiền giả) tung trailer, giới thiệu câu chuyện và diễn xuất của hai nam chính - Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành. Bộ phim là cuộc đấu trí giữa cảnh sát Hong Kong và nhóm buôn tiền giả xuyên quốc gia tên Super Dollar.

Chuyện phim xoay quanh quá trình triệt phá đường dây tiền giả. Trên đường chạy trốn qua Thái Lan, Lý Vấn (Quách Phú Thành đóng) - họa sĩ của nhóm tội phạm - bị bắt. Từ đây, cảnh sát Hong Kong điều tra Lý Vấn với hy vọng tìm ra tung tích người đứng sau - ông trùm Painter (Châu Nhuận Phát thủ vai).

Tạo hình Châu Nhuận Phát (trái) và Quách Phú Thành trong phim.

Tạo hình Châu Nhuận Phát (trái) và Quách Phú Thành trong phim.

Trong trailer dài hơn một phút, khán giả được thấy tạo hình của hai nhân vật Painter và họa sĩ Lý Vấn cũng như cuộc gặp gỡ của cả hai. Họ bắt đầu quy trình làm tiền giả với nhiều thiết bị tối tân, quy mô lớn. Khán giả được chứng kiến các màn hành động, rượt đuổi và khoảnh khắc Painter cùng Lý Vấn ngồi trên trực thăng.

Ngoài Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành, phim còn có sự tham gia của các diễn viên Liêu Khải Trí, Trương Tịnh Sơ, Châu Gia Di... Tác phẩm do Trang Văn Cường biên kịch, đạo diễn.

Phi vụ tiền giả chiếu tại Việt Nam từ ngày 2/11.