Quảng cáo Coca-Cola: Đời ngắn lắm, hãy cứ là chính bạn!

Video Thứ 6, 02/02/2018 02:17:43 AM N.Trọng

Một chiến thuật "khá nguy hiểm" của hãng đồ uống nổi tiếng.

Trong quảng cáo dòng Diet Coke mới, Coca-Cola không hề né tránh những chỉ trích về tác hại của nước ngọt đối với sức khỏe. Tuy nhiên, hãng vẫn đưa ra một thông điệp mạnh mẽ: Cuộc sống ngắn lắm nên nếu thích thì cứ uống đi!


Đoạn phim theo chân nữ diễn viên Mỹ Gillian Jacobs vào cửa hàng mua một lon Diet Coke. Sau đó, cô vừa uống vừa nhìn thẳng vào máy quay và nói: "Nhìn này, đây là điều cần biết về Diet Coke. 'Nó ngon. Nó khiến tôi thấy thoải mái. Cuộc đời ngắn lắm. Nếu bạn muốn sống trong một cái lều, cứ sống đi. Nếu bạn muốn chạy marathon, nghe có vẻ khó, nhưng OK. Ý tôi là, cứ là chính bạn ... "


Cụm từ "cuộc đời ngắn lắm" thường được sử dụng trong bối cảnh làm một cái gì đó mà bạn biết là không tốt, nhưng bạn vẫn làm điều đó.


"Chúng tôi đã lột bỏ lớp marketing bóng bẩy và chỉ nói cho mọi người biết Diet Coke ngon đến thế nào", Danielle Henry, giám đốc marketing khu vực Bắc Mỹ của công ty, cho biết.


Coca-Cola ra mắt 4 sản phẩm cho dòng Diet Coke mới dành riêng cho những khách hàng trẻ tuổi là Ginger Lime (Chanh gừng), Feisty Cherry, Zesty Blood Orange (Cam đỏ) và Twisted Mango (Xoài).