Quốc Thiên ra MV mới sau gần một năm im ắng

Video Thứ 2, 17/09/2018 14:59:30 PM Theo Vnexpress - MV: Quốc Thiên Official

Ca khúc "Phải là anh thì em mới biết" do Liêu Hưng sáng tác riêng cho ca sĩ.

Quốc Thiên vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Ca sĩ khai thác cảm xúc một chàng trai dành trọn cuộc sống và hy sinh mọi thứ để đổi lấy tình yêu. Tuy nhiên, anh chỉ nhận lại sự hụt hẫng, đau khổ khi biết cô gái đến với anh chỉ là tạm bợ vì cô còn yêu người cũ sâu đậm. 

Ngay khi nghe bản demo, ca sĩ bị lôi cuốn vào câu chuyện tình ngang trái được truyền tải qua lời bài hát. "Trong một tháng, tôi thực hiện nhiều bản hòa âm, phối khí để cuối cùng chọn được bản bản thu mang cảm xúc chân thật nhất của mình", anh cho biết. 

Ca sĩ Quốc Thiên. 

Ca sĩ Quốc Thiên. 

Quốc Thiên chia sẻ gần một năm qua anh im ắng trong hoạt động ca hát vì muốn dành thời gian thay đổi ngoại hình. "Ngoại hình đối với một nghệ sĩ rất quan trọng. Tôi tin hình ảnh mới sẽ mang lại cho tôi nhiều cơ hội và được khán giả yêu mến hơn", anh nói.

Trần Quốc Thiên từng chiến thắng cuộc thi Vietnam Idol 2008. Anh đầu quân vào công ty âm nhạc của Đức Trí và ra album đầu tay Hát cùng tôi. Về sau, anh tách ra hoạt động solo. Ca sĩ thể hiện các nhạc phẩm được khán giả yêu thích như Mong manh tình về, Lạc, Xin chào, xin chào...