Ra MV cùng ngày Sơn Tùng, Bích Phương nhắn: Chìm nổi không quan trọng

Video Thứ 2, 07/05/2018 17:41:50 PM BICH PHUONG

Bích Phương gây xôn xao khi ra mắt teaser của MV mới mang tên "Bùa yêu", phần vì hình tượng ma mị, phần vì ngày ra MV trùng với ngày MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP, 12/5.

Tối 6/5, Bích Phương tiếp nối các ca sĩ khác như Sơn Tùng M-TP, Hòa Minzy, Isaac... công bố lịch ra MV mới trong tháng 5. Đây cũng là sản phẩm lớn đầu tiên trong năm của các nghệ sĩ này nên tháng 5 được xem là cuộc đua gay cấn của các gương mặt trẻ trong Vpop.

MV mới của Bích Phương mang tên Bùa yêu. Trong teaser dài 31 giây, nữ ca sĩ xuất hiện với hình tượng ma nữ xinh đẹp, ma mị, khiến khán giả ám ảnh với ánh nhìn và nụ cười trước khi quay lưng đi vào căn phòng đỏ.

Đoạn teaser khá hấp dẫn khiến người hâm mộ của Bích Phương vừa bất ngờ vừa háo hức. Trên fanpage của nữ ca sĩ, đoạn teaser đã thu hút 14.000 lượt thích và 352 lượt chia sẻ. Nhiều người hâm mộ khen "ma nữ" Bích Phương xinh đẹp và mong chờ MV ra mắt.

Tạo hình của Bích Phương trong đợt trở lại này. Ảnh: FBNV.


Nhưng phần đông khán giả đặc biệt chú ý đến ngày ra mắt MV của Bích Phương, 12/5, vì đó cũng là ngày mà MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP lên sóng. Thông thường, các MV của Sơn Tùng M-TP thường gây bão mạng xã hội và thu hút sự chú ý lớn nên việc một ca sĩ ra MV trùng ngày với anh được coi là mạo hiểm.

"Chuẩn bị xem ai chìm ai nổi đây mà ra cùng ngày với Tùng nhà em nè", một người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP nhắn nhủ nữ ca sĩ. Đáp lại, người quản trị fanpage của Bích Phương thay mặt cô trả lời: "Tất cả sản phẩm nghệ thuật nghiêm túc và chân chính thì đều đáng trân trọng vậy nên chìm nổi lúc này còn quan trọng gì nữa hả em".

Khá nhiều người hâm mộ bày tỏ sự đồng tình với phản hồi này. Hiện tại, giờ ra MV của Bích Phương vẫn chưa được công bố. Còn Sơn Tùng M-TP có thói quen ra MV lúc 0h, nên thường anh sẽ phủ sóng dư luận trong suốt ngày hôm đó và một thời gian sau.

Đụng độ Sơn Tùng M-TP là "nỗi sợ" của nhiều ca sĩ khác. Ảnh: FBNV.


Trong khi đó, một số khán giả cho biết họ sẽ dành sự ủng hộ cho cả hai ca sĩ, đồng thời đánh giá cao sự "dũng cảm" của Bích Phương. "MV Bích Phương có liên quan gì đến MV Sơn Tùng không? Một người thì bỏ "bùa yêu" còn một người thì hô 'chạy ngay đi'?", một khán giả bình luận.

"Đều là hai ca sĩ mình yêu thích, chọn Tùng hay Phương đều khó thôi chọn cả Tùng lẫn Phương vậy", một khán giả khác cho biết.

Theo Zing