Red Velvet tung MV mới, fan tưởng Tae Yeon "đi lạc"

Video Thứ 6, 30/11/2018 22:55:56 PM Theo iOne - MV: SMTOWN

Irene và Tae Yeon có khuôn mặt khá giống nhau nên một số khoảnh khắc trong MV mới khiến fan nhầm lẫn.

Chiều 30/11, Red Velvet tung MV cho ca khúc Really Bad Boy, đây là bài hát chủ đề nằm trong mini album thứ năm của ''gà'' nhà SM. Concept lần này mang màu sắc ma mị, bí ẩn khác hoàn toàn với các bản hit mùa hè của nhóm. Đã cuối tháng 11 nhưng SM vẫn chuộng chủ đề Halloween, dựng khung cảnh ma quái đáng sợ và 5 thành viên bị đe dọa bởi một sinh vật đầy lông lá.

Điều khiến các fan chú ý là tạo hình của Irene trong MV khiến nhiều người liên tưởng đến Tae Yeon. Ở nhiều góc hình, cô nàng bị nhầm lẫn với trưởng nhóm SNSD. Không ít fan trêu chọc rằng Tae Yeon đã ''đi lạc'' vào MV của đàn em vì quá mê mẩn những buổi tiệc Halloween.

Irene trong MV có nhiều khoảnh khắc giống Irene.

Irene trong MV có nhiều khoảnh khắc giống Tae Yeon.

Kenzie chính là người tạo nên ca khúc Really Bad Boy nên người nghe có thể hoàn toàn tin tưởng về độ bắt tai của bài hát. Nhạc sĩ này đã tạo nên vô số bản hit của dàn nghệ sĩ nhà SM, được coi là "phù thủy âm nhạc" mà người hâm mộ tin tưởng nhất. Album mới của Red Velvet gồm 5 ca khúc: Really Bad Boy (bản tiếng Hàn và Anh), Butterflies, So Good, Sassy Me, Taste. Các bài hát B-side của Red Velvet cũng rất chất lượng. Đây là lần comeback thứ ba của Red Velvet trong năm 2018 và nhóm sẽ biểu diễn lần đầu trên Music Bank vào chiều 30/11. 

Nhạc của Red Velvet gây ấn tượng vì bắt tai, hình ảnh ma mị.

Nhạc của Red Velvet gây ấn tượng vì bắt tai, hình ảnh ma mị.