Rocker Nguyễn và dàn sao trẻ phát hành ca khúc tặng U23 Việt Nam

Video Thứ 4, 31/01/2018 07:43:56 AM Khang Bueno

Nam ca sĩ cùng nhiều đồng nghiệp đã thu âm bài hát mới với tựa đề 'Về nhà thôi' để gửi tới các cầu thủ.

Từ những hình ảnh và bài báo về đội tuyển U23 Việt Nam, tác giả trẻ Vũ Duy Anh đã có cảm hứng viết ca khúc mới chỉ trong vòng 24 giờ, bao gồm tất cả các khâu sản xuất: hòa âm, thu thanh, remix, mastering, thiết kế đồ họa. Bài hát có tên Về nhà thôi, như lời tâm sự của bất cứ ai có cuộc sống lập nghiệp xa nhà, đặc biệt vào thời điểm cuối năm và Tết cận kề, mỗi người luôn thường trực nỗi nhớ gia đình, vòng tay ấm áp của cha mẹ. Ca khúc như một món quà tinh thần mà ê kíp gửi tới Ban huấn luyện, các cầu thủ U23 Việt Nam nói riêng và người hâm mộ đội tuyển nói riêng với một thông điệp rất gần gũi 'Về nhà thôi!'.
 

Rocker Nguyễn cùng nhiều nghệ sĩ trẻ thể hiện ca khúc mới sáng tác tặng cho U23 Việt Nam.


Phần rap bài hát được viết bởi rapper 1Dee, dành riêng cho những tuyển thủ U23 Việt Nam - những người đã thấm mệt bởi sự tận hiến vì một mùa giải đẳng cấp thành công. Với lịch sử bóng đá, mỗi thành viên U23 đều là một người hùng. Thế nhưng sau trận chung kết U23 AFC, họ vẫn là những người con hồn nhiên đang được quê hương, gia đình và người thân chờ đợi. "Họ đã quá quả cảm rồi, về nhà thôi, nơi họ sẽ lại được sống hồn nhiên như những đứa trẻ. Một ngày thôi, cho họ được trở về với ngôi nhà thân yêu, trước khi bước tiếp vào những thử thách mới", nhạc sĩ Vũ Duy Anh chia sẻ.


Về nhà thôi gồm hai tracks, một do Phạm Anh Duy, Rocker Nguyễn, Jay Quân, 1Dee thể hiện và tracks hai của DJ Minh Trí. 5 nghệ sĩ trẻ bày tỏ, họ đều là những người hâm mộ bóng đá Việt Nam.