Sau Hương Giang, đến lượt Thảo Trang tung MV 16+ táo bạo

Video Thứ 5, 19/07/2018 07:10:36 AM THAO TRANG OFFICIAL

Tối 18/7, nữ ca sĩ "xấu lạ" Thảo Trang tung MV mới nhất mang tên "Come And Get It" với trang phục áo tắm và những cảnh quay nóng bỏng bên một diễn viên Tây điển trai.

Sau Huong Giang, den luot Thao Trang tung MV 16+ tao bao hinh anh 1
Come And Get It là MV được đầu tư của Thảo Trang. Không chỉ hát và làm diễn viên chính trong MV, nữ ca sĩ còn đóng vai trò giám đốc sản xuất. Còn diễn viên nam chính trong MV là Paulo Rothhaar, người mẫu kiêm DJ 22 tuổi người Brazil.
Sau Huong Giang, den luot Thao Trang tung MV 16+ tao bao hinh anh 2
MV lấy bối cảnh bờ biển và bể bơi. Trang phục của Thảo Trang cũng chủ yếu là bikini và váy hai dây gợi cảm. Nữ ca sĩ khoe thân hình săn chắc và làn da rám nắng ở tuổi 30.
Sau Huong Giang, den luot Thao Trang tung MV 16+ tao bao hinh anh 3
Theo đuổi phong cách sexy ngay từ đầu sự nghiệp nên Thảo Trang luôn tự tin với trang phục hở bạo. Trước cô, từng có Hương Giang ra mắt MV Em không hối tiếc thuộc dạng 18+, sau được chỉnh sửa và đổi thành 16+. Cả hai MV đều khai thác chủ đề tình yêu, tình dục, yêu thương cơ thể và lối sống tự do, phóng khoáng.
Sau Huong Giang, den luot Thao Trang tung MV 16+ tao bao hinh anh 4
Thảo Trang có nhiều cảnh nóng bỏng với bạn diễn điển trai trong MV này, cả hai hôn nhau trên bể bơi, lái xe đi dạo ven biển, ôm nhau tình tứ khi ngắm cảnh biển, nhảy nhót trong quán bar và cả cảnh nóng nhẹ ở cuối MV.
Sau Huong Giang, den luot Thao Trang tung MV 16+ tao bao hinh anh 5
Cả hai diễn viên tỏ ra thoải mái khi ở bên nhau và diễn xuất tự nhiên như một đôi tình nhân. Cách đây vài ngày, Thảo Trang chia sẻ ảnh hậu trường cô và Paulo trong bộ trang phục này, đứng bên bờ biển thơ mộng.
Sau Huong Giang, den luot Thao Trang tung MV 16+ tao bao hinh anh 6
Phần cuối MV là đoạn nóng bỏng nhất khi Thảo Trang và bạn diễn Paulo có cảnh ân ái trên giường. Trên trang cá nhân, Paulo Rothhaar cũng tự hào chia sẻ MV này và cho biết anh đã có trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc cùng Thảo Trang.
Sau Huong Giang, den luot Thao Trang tung MV 16+ tao bao hinh anh 7
Nam người mẫu dành lời tán thưởng cho âm nhạc, hình ảnh, bối cảnh, phong cách và quá trình dựng MV. MV được quay trong vòng 2 ngày.