"Shazam!" tung trailer mới về siêu anh hùng "vô dụng" và lầy lội

Video Thứ 4, 06/03/2019 11:37:23 AM Theo iOne - Clip: Movieclips Trailers

Bộ phim siêu anh hùng 'ngớ ngẩn bậc nhất' của DC Comics sắp được trình làng khiến các fan đứng ngồi không yên.

Trailer thứ 2 hé lộ nhiều thông tin mới về siêu anh hùng Shazam.

Tháng 4 này, hãng Warner Bros cùng DC Films sẽ "trình làng" một bộ phim siêu anh hùng đặc biệt nhất từ trước đến nay: Shazam! - tác phẩm hứa hẹn mang đến màu sắc mới mẻ và khác biệt cho vũ trụ điện ảnh DC với tính cách nhân vật cực kỳ hài hước và lầy lội.

Poster phim Shazam!.

Poster phim Shazam!.

Shazam! xoay quanh Billy Batson (Asher Angel đóng) - cậu bé 14 tuổi thông minh, dũng cảm và hào hiệp. Một phù thủy đã chọn Billy là người thừa kế sức mạnh quyền năng của mình. Chỉ cần hô lớn câu thần chú "Shazam!", Billy sẽ lập tức biến thành siêu anh hùng cao lớn với sức mạnh vĩ đại của một vị thần. Mặc dù biến thành siêu anh hùng, tính cách của Shazam vẫn hoàn toàn là một cậu nhóc, và điều này đã gây ra vô số tình huống "dở khóc dở cười".

Trailer chính thức thứ hai của Shazam! được hãng Warner Bros tung ra vào ngày 4/3 đã hé lộ sự "lầy lội" và "vô dụng" của anh chàng "mặt phụ huynh tâm hồn học sinh" này.

Thứ năng lực siêu đẳng được phù thủy quyền năng (Djimon Hounsou) trao tặng đã biến Billy từ một cậu thiếu niên bình thường thành một "siêu nhân" có siêu sức mạnh, khả năng bay lượn, chống đạn, điều khiển điện năng hay siêu tốc độ.

Tuy vậy, thay vì đi "cứu nhân độ thế" như các siêu anh hùng khác, Shazam lại sử dụng năng lực để gây ra những trò quậy phá để lại hậu quả tai hại. Đúng như cậu bạn Freddy nói "Cậu đã làm ngược lại với điều một siêu anh hùng phải làm", anh chàng siêu anh hùng thiếu niên đi trộm tiền từ máy ATM, tận dụng "lốt" người lớn để đi mua bia dù chưa đủ tuổi, hay biểu diễn trên đường phố để kiếm tiền. Thỏa thích "bật tung năng lực" của bản thân, Shazam khiến mọi người xung quanh phải ngán ngẩm khi hết lao vào tòa nhà văn phòng hay phóng sét trúng một chiếc xe buýt làm cho tất cả hành khách suýt mất mạng.

Vị siêu anh hùng ngốc nghếch của DC Comic.

Vị siêu anh hùng 'ngốc nghếch' của DC Comic.

Dù sở hữu sức mạnh siêu phàm, Shazam có vẻ như phải chịu bó tay trước siêu phản diện Tiến sĩ. Thaddeus Sivana (Mark Strong) là một nhà khoa học từng suýt được vị pháp sư tối cao chọn làm Shazam. Cuối cùng Billy Batson lại trở thành người thừa kế siêu năng lực này. Bởi vậy, Sivana nuôi mối thù với Billy và luôn âm mưu tiêu diệt cậu hòng giành lại sức mạnh tối thượng. Cũng nắm trong tay những siêu năng lực đáng gờm, Sivana liên tiếp khiến Shazam phải "sấp mặt", và siêu anh hùng "rởm" chỉ còn biết chống cự trong vô vọng tới mức ném cả mô hình Batman trong siêu thị vào gã ác nhân.

Trở ngại lớn nhất của Shazam là chính cậu. Vẫn còn là một cậu bé mới lớn chưa thể hoàn toàn điều khiển sức mạnh của bản thân, cậu sẽ phải nỗ lực rất nhiều để chứng tỏ mình hoàn toàn xứng đáng với sức mạnh tối thượng được ban trước khi đối đầu với Tiến sĩ Thaddeus Sivana.

Vai phản diện của phim lần này.

Shazam đối đầu với vai phản diện Tiến sĩ.

Khác hẳn với phong cách nghiêm túc trong những tác phẩm trước đó của nhà DC, Shazam! sẽ là một trong những bộ phim siêu anh hùng "lầy lội" nhất từ trước đến nay. Với nội dung mới mẻ, hài hước, bộ phim của đạo diễn David F. Sandberg (Lights Out, Annabelle: Creation) được kỳ vọng đem đến nét tươi vui, đa dạng hơn cho vũ trụ DC, đồng thời mở đường cho nhiều siêu anh hùng "kín tiếng" hơn của DC Comics bùng nổ trên màn ảnh rộng trong tương lai.

Shazam! dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 5/4.