Sởn da gà với đề tài bùa ngải trong phim "Thiên Linh Cái"

Video Thứ 5, 29/11/2018 12:00:07 PM Theo iOne - Clip: GalaxyFilmThienNgan

Lấy đề tài bùa ngải và những tập tục lạc hậu xưa, phim tung trailer khiến nhiều khán giả tò mò.

Dựa trên vụ án có thật liên quan đến Kumanthong, phim điện ảnh Thiên Linh Cái là câu chuyện về những con người u mê, lầm đường lạc lối khi bị cuốn vào vòng xoáy tội lỗi, không lối thoát của thế giới bùa ngải.

Tại các quốc gia Đông Nam Á như Indonesia, Malaysia, Thailand, Lào, Campuchia, Việt Nam... Kumanthong không phải là một cái tên xa lạ. Nó là một loại bùa chú nổi tiếng với nhiều câu chuyện thần bí. Đến nay, vẫn chưa ai có thể khẳng định những gì Kumanthong mang đến là thật hay ảo. Các câu chuyện đau lòng liên quan đến thuật luyện Kumanthong đã để lại nhiều đau thương cho những người liên quan.

Trong đó, nổi tiếng nhất là vụ án tại Indonesia năm 1997. Tên sát nhân đã giết 42 phụ nữ trong khoảng thời gian từ 1982 đến 1997 chỉ để luyện Kumanthong. Ở Việt Nam, Kumanthong có tên gọi là Thiên Linh Cái cũng từng gây nên một câu chuyện chấn động tại một vùng quê khi gã thầy bùa ra tay sát hại 4 cô gái để luyện bùa phép.

Phim lấy đề tài bùa ngải.

Một cảnh mang không khí rờn rợn trong bộ phim.

Câu chuyện phim diễn ra tại một vùng quê nghèo lạc hậu của những năm 90. Với những hình ảnh đầu tiên được đưa ra trong teaser trailer và teaser poster, Thiên Linh Cái gây nên không ít ngạc nhiên cho khán giả bởi sự rùng rợn và ám ảnh. Không cần quá nhiều lời thoại, chỉ có tiếng la hét, đập cửa, tiếng đọc chú...,Thiên Linh Cái đủ để khiến khán giả giật mình.

Đoạn teaser đầu tiên của Thiên Linh Cái cũng bật mí những gương mặt diễn viên là Đinh Y Nhung, La Thành, Thanh Tú... Nhân vật do Hoàng Yến Chibi thủ vai chỉ xuất hiện thoáng qua trong vài cảnh quay nhưng gây tò mò cho khán giả. Đáng chú ý nhất là diễn viên nhí Thanh Mỹ. Sự xuất hiện của cô bé trong dự án là một điểm nhấn rợn người...

Trailer phim đã có những cảnh giật mình.

Thanh Tú vật lộn giữa sự sống và cái chết trong bùn đất.

Thiên Linh Cái dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 29/3/2019.