"Spider-Man: Far From Home": Người Nhện hồi sinh, chiến đấu ở châu Âu

Video Thứ 4, 16/01/2019 09:37:31 AM Theo Zing - Clip: MTV International

Trong trailer "Spider-Man: Far From Home", Người Nhện vẫn là một cậu học sinh vui vẻ như chưa từng tan biến trong "Avengers: Infinity War".

'Trailer Spider-Man: Far from Home' Nhà sản xuất vừa tung trailer, hé lộ những tình tiết đầu tiên của bộ phim "Spider-Man: Far from Home".

Ngày 15/1, trailer đầu tiên của bom tấn Spider-Man: Far From Home - bộ phim người nhện do Marvel Studios và Sony hợp tác sản xuất - đã được tung lên mạng. Cậu học sinh Peter Parker xuất hiện vui vẻ, thoải mái như chưa từng bị tan biến thành tro bụi sau cái búng tay của ác nhân Thanos trong Avengers: Infinity War

Các sự kiện của Spider-Man: Far From Home diễn ra sau Avengers: Endgame. Như vậy, có thể khẳng định Spider-Man được hồi sinh bằng cách nào đó trong bom tấn sẽ ra mắt khán giả ngày 26/4 tới. 

Trong đoạn video 3 phút, Peter Parker (Tom Holland) cùng các bạn của mình đến châu Âu du lịch. Nhưng kỳ nghỉ hè vui vẻ của chàng thiếu niên bị gián đoạn khi cựu giám đốc SHIELD Nick Fury và những con quái vật khổng lồ xuất hiện.

'Spider-Man: Far From Home': Nguoi Nhen hoi sinh, chien dau o chau Au hinh anh 1
Màn hành động của Spider-Man ở châu Âu. 

Trailer cũng hé lộ nhân vật kỳ bí Mysterio (do tài tử Jake Gyllenhaal thủ vai), kẻ có những quyền năng kỳ lạ. Chưa rõ đây là một siêu ác nhân hay là người giúp đỡ Người Nhện trong cuộc chiến ở châu Âu. 

Spider-Man: Far From Home là tác phẩm đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) sau Avengers: Endgame, mở ra Kỷ nguyên anh hùng IV (Phase IV). Đây đồng thời là dự án tiếp theo mà Marvel Studios và Sony hợp tác sản xuất sau Spider-Man: Homecoming (2017). 

Ngoài ngôi sao trẻ Tom Holland trong vai Peter Parker, Spider-Man: Far From Home có sự trở lại của Michael Keaton, Zendaya, Jacob Batalon và Marisa Tomei. Bộ phim dự kiến khởi chiếu từ 5/7 tại Mỹ.