Thái Hòa loay hoay trước mê cung đồ phụ nữ trong "Chàng vợ của em"

Video Thứ 7, 21/04/2018 08:36:18 AM CJ Entertainment Vietnam

Nam diễn viên từng là ông vua phòng vé tái xuất với phim hài 'Chàng vợ của em' của đạo diễn thân thiết Charlie Nguyễn sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng.

Chàng vợ của em kể về cuộc sống của Mai, một người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp và thành đạt (Phương Anh Đào đóng), tưởng chừng không thiếu thứ gì nhưng chỉ thiếu một "chàng vợ". Cuộc sống của cô hoàn toàn thay đổi từ khi gặp được Hùng, "chàng vợ" của đời mình (Thái Hòa).

Trailer mở đầu với hình ảnh đầy tự tin cao ngạo của nữ chính Mai. Cuộc sống của Mai hiện ra trước mắt khán giả cho thấy cô đang sở hữu hầu như mọi điều mà hầu hết phụ nữ mong muốn: từ nhan sắc, địa vị, tiền bạc đến chú cún cưng.

Nhưng người phụ nữ này vẫn không hài lòng vì thiếu… một hậu phương vững chắc. Đúng lúc đó, cô gặp Hùng và nhận thấy ở anh những phẩm chất mà mình mong muốn cho một "chàng vợ".

Cuối trailer là cảnh nhân vật Hùng đứng trước núi hàng hóa phụ nữ ở siêu thị, loay hoay lựa chọn trong hàng đống nhãn hiệu băng vệ sinh.

Trailer được nhiều khán giả đón nhận khá tích cực. Hầu hết đều tò mò với diễn xuất của Thái Hòa và "ẩn số" Phương Anh Đào, nhất là khi nam diễn viên đã vắng bóng trên màn ảnh rộng khá lâu.

Chàng vợ của em được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách Busy Women Seeks Wife của tác giả Annie Sanders (người Anh). Chàng vợ của em đánh dấu sự trở lại của Charlie Nguyễn với vai trò đạo diễn, sau thành công của Em chưa 18 trên cương vị nhà sản xuất.

Charlie Nguyễn và Thái Hòa cũng là cộng sự lâu năm qua các phim hài Để Mai tính, Long ruồi, Tèo em, Để Mai tính 2, Fan cuồng...

Bên cạnh Thái Hòa và Phương Anh Đào là dàn diễn viên phụ nổi tiếng như Hứa Vĩ Văn, Vân Trang, Trung Dũng, Diễm My 6X…