"Thanos" Josh Brolin tiếp tục xuất hiện cực ngầu trong "Sicario 2"

Video Thứ 7, 23/06/2018 19:19:11 PM Galaxy Cinema (Official)

Phần hai của bộ phim hành động nổi tiếng "Sicario" chuẩn bị ra mắt khán giả với sự góp mặt trở lại của hai tài tử đình đám Josh Brolin và Benicio del Toro.

Bộ phim hình sự nổi tiếng Sicario chuẩn bị ra mắt khán giả phần hai với sự tham giả trở lại của hai diễn viên chính trong tập đầu tiên, Josh Brolin và Benicio del Toro. Hai ngôi sao hành động tiếp tục thể hiện nhân vật chỉ huy Matt Graver và sát thủ Alejandro. Phim do đạo diễn người Italia Stefano Sollima chỉ đạo còn kịch bản cũng đến từ nhà biên kịch của phần một là Taylor Sheridan.

Phần hai được mang tên Sicario: Day of the Soldado (Siêu sát thủ) là một cuộc chiến bất chấp luật lệ giữa chính phủ Mỹ và các băng đảng ma tuý Mexico. Không chỉ ma tuý, các băng đảng này còn vận chuyển người trái phép để thực hiện các vụ khủng bố tại Mỹ.

'Thanos' Josh Brolin tiep tuc xuat hien cuc ngau trong 'Sicario 2' hinh anh 1
Josh Brolin và Benicio Del Toro tiếp tục hợp sức trong Sicario: Day of the Soldado. 

Trước tình hình chính trị căng thẳng, đặc vụ liên bang Matt Graver (Josh Brolin) liên lạc với người đàn ông bí ẩn Alejandro (Benicio Del Toro), đưa cuộc chiến lên giai đoạn mới bằng cách bắt cóc con gái Isabela của tay trùm băng đảng lớn nhất để các phe phái quay sang hạ bệ lẫn nhau.

Trong qua trình cùng nhau chống lại các tổ chức buôn ma tuý, đặc vụ Matt Graver “chơi bẩn” để gây chiến với các băng đảng Mexico, trong khi Alejandro sẽ thực hiện nhiệm vụ bắt cóc.

Trong trailer mới nhất của của Siêu sát thủ, Matt tỏ rõ kinh nghiệm của một gã thợ săn lão luyện trong cuộc chiến chống ma tuý. Nhà sản xuất Edward L. McDonnell của Lion Gates hào hứng chia sẻ: “Stefano vô cùng tôn trọng bộ phim đầu tiên nên anh muốn giữ được phong thái cũ nhưng vẫn tạo được dấu ấn riêng của mình.

'Thanos' Josh Brolin tiep tuc xuat hien cuc ngau trong 'Sicario 2' hinh anh 2
"Thanos" Josh Brolin tiếp tục thể hiện vai đặc vụ Matt Graver "cực ngầu" trong phần hai.

Được sinh ra và lớn lên ở Rome, đạo diễn người Ý – Stefano Sollima xây dựng được kho tàng phim ảnh quanh xung quanh mối quan hệ phức tạp giữa luật pháp và thế giới ngầm tội phạm.

Ông chính là nhà sản xuất điều hành và đạo diễn của series phim hình sự Ý nổi tiếng - Gomorrah. Phim điện ảnh đầu tay của ông - A.C.A.B.: All Cops Are Bastards cũng được đánh giá cao trong nước.

Nhà biên kịch từng được đề cử giải Oscar, Taylor Sheridan nổi tiếng không chỉ với kịch bản Sicario mà còn anh còn chứng tỏ tài năng với bộ phim hành động được đánh giá cao Wind River. 

Đạo diễn của Denis Villeneuve - người thực hiện phần phim đầu tiên, trả lời phỏng vấn với tờ IndieWire rằng: “Bộ phim thật sự là một cú knock-out. Đạo diễn Stefano Sollima đã thể hiện khả năng của một bậc thầy, tôi hoàn toàn bị ấn tượng và rất tự hào vì cách anh ấy tiếp tục câu chuyện. Đây là một bộ phim thực sự hay ho”.

'Thanos' Josh Brolin tiep tuc xuat hien cuc ngau trong 'Sicario 2' hinh anh 3
Đạo diễn Stefano Sollima được đánh giá cao khi thay thế Denis Villeneuve chỉ đạo phần hai.

Tác phẩm hành động ra mắt vào năm 2015 được giới phê bình đánh giá cao xoay quanh cuộc chiến chống ma túy ở vùng biên giới Mỹ - Mexico. Bản thân tác phẩm Sicario tuy không nhận được tượng vàng Oscar nào, nhưng cũng nhận được ba đề cử ở các hạng mục Quay phimNhạc nền trong phim và Dàn dựng âm thanh xuất sắc. 

Phần đầu do đạo diễn Denis Villeneuve thực hiện thu được hơn 80 triệu USD tại phòng vé khi ra mắt hồi mùa thu 2015, so với kinh phí sản xuất là 30 triệu USD. Phần hai dự kiến được khởi chiếu từ ngày 6/7 tới.