"Thập Tam Muội" của Thu Trang lập nên nhiều kỷ lục

Video Thứ 2, 09/07/2018 23:30:55 PM Thu Trang Official

Dự án phim của 'hoa hậu hài' cán mốc những con số ấn tượng trên YouTube và bị fan 'khủng bố' Facebook vì quá sốt ruột.

Sau tập 1, sức hút của phim Thập Tam Muội được chứng minh qua các con số trên YouTube. Tập 1 đã vượt hơn 16 triệu lượt xem. Đây là thành tích ngay cả ekip Thu Trang - Tiến Luật chưa bao giờ lường trước, nhất là giữa "tâm bão" World Cup đang diễn ra. 

Thập Tam Muội của Thu Trang lập nên nhiều kỷ lục cá nhân,

'Thập Tam Muội' của Thu Trang lập nên nhiều kỷ lục cá nhân.

Chỉ sau 24h lên sóng tập 2, các số liệu thống kê còn cho thấy nó đã phá kỷ lục và vượt khá xa các con số mà tập 1 đạt được: 1 triệu views chỉ sau 1,5 giờ (tập 1 là sau 7 giờ); Lọt vào top 1 trending sau 12 giờ đăng tải (tập 1 là sau 16 giờ); Cán mốc 6 triệu lượt xem và 131.000 lượt thích sau 24 giờ (Tập 1 là 2,6 triệu view và 63.000 lượt thích sau 24 giờ). 

Thu Trang chia sẻ niềm vui: "Đây chính là động lực mạnh mẽ để người nghệ sĩ tiếp tục cống hiến hết mình với nghề. Ban đầu, Trang định dời tập 2 đến sau chung kết World Cup phát hành nhưng vì những yêu cầu phát hành sớm từ đông đảo khán giả nên Trang quyết định rút ngắn thời gian. Con số thống kê này càng làm Trang xúc động".

Nghệ sĩ Tiến Luật cho hay: "Đáng lẽ là 10h hôm 6/7 đã chính thức ra mắt, nhưng do trục trặc kỹ thuật đến mãi 12h trưa mới lên sóng được. Trong khoảng 2 tiếng đó mới là thời gian 'khủng hoàng' của hai vợ chồng Luật. Rất nhiều khán giả hâm mộ gần như 'đánh bom' comment và inbox liên tục, mặc dù hai vợ chồng đã cáo lỗi và mong mọi người kiên nhẫn chờ đợi. Đến mức Luật phải hỏi quản lý liệu anh chị có nên tạm đóng Facebook cho đến khi sửa được lỗi và lên sóng tập 2 hay không?".

Trước sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, Thu Trang sẽ tiếp tục sản xuất phần 2. Hiện cô đã lên ý tưởng và kịch bản tổng thể.

Thập Tam Muội kể câu chuyện về tình huynh đệ trong Thế giới ngầm - cuộc chiến giữa phe Chợ Mới và Chợ Cũ được Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Anh Tú, Khương Ngọc, Hoàng Phi... kể lại bằng ngôn ngữ điện ảnh, pha hành động gay cấn... Giữa một  "Xã Đoàn" đầy những nam nhân "máu mặt" vẫn trụ vững một Đại Tỷ "Thập Tam Muội" khét tiếng có trái tim đầy nghĩa khí và giàu lòng trắc ẩn.