"Toy Story 4" gây sốt với những đoạn phim đầu tiên

Video Thứ 4, 14/11/2018 20:29:41 PM Theo Vnexpress - Clip: Disney•Pixar

Trailer của phần mới phim về những đồ chơi được nhân cách hóa thu hút 7 triệu lượt xem trên Youtube sau gần 2 ngày đăng.

Video dài hơn một phút có cảnh các đồ chơi - chàng cao bồi Woody, nữ cao bồi Jessie, phi hành gia Buzz Lightyear, chú khủng long Rex cùng bạn bè - nắm tay nhau hạnh phúc. Tuy nhiên, Forky - một món đồ kết hợp giữa muỗng và nĩa - khó chịu và khẳng định mình không phải đồ chơi. Câu chuyện sẽ xoay quanh việc các nhân vật giúp Forky hòa nhập với thế giới của nhóm.

Toy Story 4 do Josh Cooley đạo diễn, Stephany Folsom biên kịch. Tom Hanks (vai Woody), Tim Allen (vai Buzz), Joan Cusack (vai Jessie) cùng các diễn viên khác quay lại lồng tiếng. Sự thay đổi duy nhất là ở vai Mr. Potato Head do Don Rickles thể hiện trong ba phần trước. Sau khi tài tử qua đời vào tháng 4/2017, Pixar chưa công bố người thay thế. Còn nhân vật mới - Forky - do nghệ sĩ hài Tony Hale lồng tiếng.

Toy Story 3 cũng là phim có doanh thu cao nhất trong sự nghiệp Tom Hanks.

"Toy Story 3" cũng là phim có doanh thu cao nhất trong sự nghiệp
Tom Hanks.

Toy Story (Câu chuyện đồ chơi) là một trong các thương hiệu hoạt hình nổi bật nhất mọi thời. Ba phần trước thu tổng cộng 1,97 tỷ USD toàn cầu, trong đó phần ba có doanh thu 1,067 tỷ USD. Loạt phim đề cao tình bạn, lòng trung thành, sự hợp tác, quá trình trưởng thành với nhiều tình tiết gây xúc động. Năm 2011, Toy Story 3 thắng giải Oscar "Phim hoạt hình xuất sắc" và được đề cử giải "Phim xuất sắc".

Quá trình ghi hình Toy Story 4 kết thúc vào tháng 9. Phim dự kiến khởi chiếu ngày 21/6/2019.