Trailer mới "Captain Marvel" dẹp bỏ giả thuyết điên rồ của fan

Video Thứ 7, 12/01/2019 13:24:47 PM Theo Zing - Clip: Marvel Entertainment

Một số khán giả từng dự đoán rằng nữ hùng Captain Marvel thực chất là một người Skrull. Nhưng đoạn phim quảng cáo mới nhất của bom tấn dường như đã phủ nhận giả thuyết đó.

Trailer đặc biệt bộ phim 'Captain Marvel' Tác phẩm MCU đầu tiên trong năm 2019, bên cạnh "Avengers: Endgame" và "Spider-Man: Far from Home".

Captain Marvel mới tung ra trailer thứ ba trong ngày 8/1. Đây là bom tấn tiếp theo thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) sau Avengers: Infinity War, và dự kiến ra mắt khán giả toàn cầu từ ngày 8/3 tới.

Sau trailer thứ hai của Captain Marvel, một số khán giả đặt ra giả thuyết và nghi ngờ rằng nhân vật Carol Danvers / Captain Marvel (Brie Larson) thực chất là một người Skrull. Chi tiết gây sốc có thể được Marvel Studios lợi dụng để gia tăng thêm sự đen tối cho cuộc đời cô gái đang bị mất trí nhớ.

Tuy nhiên, đến đoạn phim quảng cáo thứ ba, khán giả được thấy Carol Danvers gặp gỡ Mật vụ Fury (Samuel L. Jackson). Cô thông báo với ông rằng người Skrull đang sắp sửa đổ bộ xuống Trái đất, đồng thời khẳng định rằng mình không phải là đồng đảng của chúng bằng khả năng nhả đạn photon.

Trên Reddit, một vài khán giả “cứng đầu” ủng hộ giả thuyết đen tối vẫn nhất quyết cho rằng Captain Marvel đã nói dối Nick Fury về nguồn gốc của mình, dù mục đích của cô rốt cuộc vẫn là đánh bại giống loài có khả năng giả dạng thành hình thù người khác.

Trailer moi ‘Captain Marvel’ dep bo gia thuyet dien ro cua fan hinh anh 1
Khả năng để Captain Marvel thực chất là một người Skrull nay còn rất thấp. Ảnh: Disney.

Một chi tiết khác có thể khiến nhóm fan này cảm thấy thất vọng là việc Brie Larson mới đây cho biết Captain Marvel hoàn toàn có thể nhấc chiếc búa thần Mjolnir của Thor (Chris Hemsworth). Nếu là một người Skrull, nhân vật khó lòng làm được điều đó.

Cũng trong trailer mới của Captain Marvel, khán giả được thấy Walter Lawson (Jude Law) dạy dỗ cô học trò Carol Danvers. Cho đến giờ, danh tính thực sự của nhân vật trong phim - liệu là Mar-Vell hay Yon-Rogg như trong nguyên tác - vẫn là dấu hỏi lớn.

Ngoài ra, như để minh họa cho câu thoại đến từ Nick Fury rằng “Tôi chưa từng thấy điều gì như cô ấy”, đội ngũ sản xuất chiêu đãi khán giả nhiều cảnh quay Captain Marvel phô diễn sức mạnh với kỹ xảo tuyệt đẹp.

Captain Marvel dự kiến khởi chiếu từ 8/3/2019.