Trailer "Như Ý truyện" hé lộ, "đại chiến Kế hoàng hậu" bùng nổ

Video Thứ 7, 18/08/2018 20:29:49 PM Theo iOne - Clip: Lẩu Subteam

Các mọt phim Hoa ngữ đang đứng ngồi không yên vì trailer nhá hàng mới ra mắt của 'Hậu cung Như Ý truyện'.

Sau hơn hai năm từ khi phim khởi quay, cuối cùng Hậu cung Như Ý truyện (gọi tắt là Như Ý truyện) cũng chính thức được "xuất xưởng". Ngày hôm qua, nhà sản xuất đã công bố bộ phim sẽ lên sóng ngày 20/8 dưới hình thức webdrama như Diên Hy công lược thay vì phát sóng truyền hình. 

Sáng 17/8, trailer của Như Ý truyện được đăng tải trên Weibo khiến dân tình "phát sốt". Đoạn video dài gần 2 phút với màu sắc điện ảnh và âm nhạc hấp dẫn, giới thiệu những nhân vật chính của bộ phim được coi là "bom tấn cung đấu" của năm 2018.

Hậu cung Như Ý truyện được xem là phần hai của Hậu cung Chân Hoàn truyện năm 2012. Bộ phim kể về cuộc chiến của những mỹ nhân trong hậu cung dưới thời vua Càn Long triều nhà Thanh. Nhân vật chính Như Ý (Châu Tấn) được gả cho Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) làm thiếp khi ông chưa lên làm hoàng đế. Khi Càn Long lên ngôi, Như Ý bước chân vào hoàng cung, bắt đầu cuộc đấu đá với những mỹ nhân khác chốn hậu cung và được phong làm Kế hoàng hậu.

Ảnh fan chế về cuộc chiến giữa Hậu cung Như ý truyện và Diên Hy công lược.

Ảnh fan chế về cuộc chiến giữa 'Hậu cung Như Ý truyện' và 'Diên Hy công lược'.

Dù chưa lên sóng nhưng qua trailer vừa tung, khán giả đã bắt đầu đặt lên bàn cân so sánh Như Ý truyện và Diên Hy công lược. Đặc biệt, mọt phim Hoa ngữ đang "đứng ngồi không yên" vì từ đây sẽ khởi đầu "đại chiến Kế hoàng hậu" giữa Nhàn phi (Xa Thi Mạn) và Như Ý (Châu Tấn) của hai bộ phim đang nổi đình nổi đám. 

Nguyên nhân của cuộc cạnh tranh ngầm này là hai ngôi sao đều đảm nhận vai Kế hoàng hậu, một nhân vật bí ẩn bậc nhất trong hậu cung nhà Thanh. Đây cũng là hoàng hậu duy nhất không được vua ban thuỵ hiệu sau khi chết và phải an táng theo hình thức của một hoàng quý phi.

Trailer Hậu cung Như ý truyện hé lộ, đại chiến Kế hoàng hậu bùng nổ - 1

Châu Tấn và Xa Thi Mạn cùng đóng một nhân vật trong hai bộ phim đối thủ của nhau.

Các fan của dòng phim cung đấu đang tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội: "Màu phim của Như Ý truyện đẹp quá, giống phim điện ảnh, chân thật hơn Diên Hy công lược nhiều", "Các nương nương chuẩn bị đánh nhau rồi, chọn team nào đây?", "Vũ trụ Càn Long ngày càng hấp dẫn. Kế hoàng hậu của Xa Thi Mạn đã rất xuất sắc rồi, mong chờ Châu Tấn làm nên một nhân vật ấn tượng hơn trong Như Ý truyện".

Trước đây, nhiều người cho rằng Phù dao hoàng hậu sẽ là đối thủ của Như Ý truyện. Tuy nhiên sự xuất hiện bất ngờ của Diên Hy công lược đã khiến cục diện hoàn toàn thay đổi. Cả Như Ý truyện lẫn Diên Hy Công Lược đều xoay quanh những cuộc đấu đá chốn thâm cung của các hoàng hậu và phi tần của Thanh Cao Tông - Càn Long Hoàng đế. Chỉ khác một điều là tuyến nhân vật và phe chính - tà trong mỗi bộ phim lại khác nhau.

Khán giả vốn mong đợi cuộc chiến rating giữa Như Ý truyện và Diên Hy công lược - hai bộ phim có cùng đề tài, bối cảnh và cả hệ thống nhân vật. Tuy nhiên việc Như Ý truyện liên tục bị trì hoãn ngày phát sóng đã khiến "cuộc chơi" chỉ còn mình Diên Hy công lược. Dù cuối cùng phim của Châu Tấn cũng được lên sóng nhưng chỉ khoảng 10 ngày nữa là Diên Hy công lược đã kết thúc.

Với thành công vượt mong đợi của Diên Hy công lược, chắc chắn Như Ý truyện sẽ rất vất vả để lôi kéo khán giả.